Chúng tôi đã có một người chơi từ Glenhaven, Úc hỏi chúng tôi về một cuộc đấu tranh chung mà nhiều người chơi có với khóa đào tạo cá nhân của họ.?

Tại sao đào tạo cá nhân lại quan trọng như vậy

Trước hết, hãy để tôi cung cấp cho bạn kinh nghiệm cá nhân của tôi để cho bạn biết quan trọng như thế nào Đào tạo cá nhân là để cải thiện bản thân từ một khóa đào tạo cầu thủ nghiệp dư địa phương với độ tuổi và giới tính hỗn hợp đến 24 tháng sau đó chơi trận đấu 90 phút với các đội đầu tiên chuyên nghiệp và ghi bàn thắng trong trận đấu mà chúng tôi đã thắng 2-1.?

Tôi là một người quá cố trong sự nghiệp bóng đá của mình vì tôi chỉ chơi với tham vọng cấp cao từ 16 tuổi. Nhưng từ 16 - 19 tuổi, tôi đã đào tạo ít nhất 10 giờ một tuần của riêng tôi Trung bình.?

Không có vấn đề gì nếu trời mưa, ánh nắng mặt trời hoặc trong bức ảnh trên .. TUYẾT. Tôi chắc chắn sẽ có được tất cả các điểm nhấn, ảnh, chuyền và kiểm soát của tôi!?

Nhưng tại sao tôi lại làm điều đó? Điều gì đã khiến tôi quyết tâm khi nào tôi có thể ở lại vào một buổi sáng mùa đông lạnh giá? .fyi i Looveeee ngủ trong .. không phải là một người buổi sáng chút nào)?

Vì vậy, điều gì đã khiến tôi đi xe buýt sáng sớm đó đến trường lúc 6 giờ sáng để tôi có thể sử dụng sân và tập luyện trước khi lớp học bắt đầu??

Câu trả lời bạn có thể xác định thành ba lý do:?

  1. Đồng đội / đối thủ của tôi không làm điều này

  2. 10.000 giờ

  3. Tôi đã phát triển myelin

Đồng đội của tôi không làm điều này

Nếu bạn luôn làm giống như đồng đội hoặc đối thủ của bạn thì những gì sẽ tách rời bạn từ họ??

Đội ngũ đào tạo cho 15 - 30 cầu thủ trong đội của bạn không phục vụ cho bạn Điểm mạnh và điểm yếu cá nhân. Giả sử bạn là một tiền đạo thực sự cần phải làm việc với sức mạnh và độ chính xác của bạn. Bạn sẽ thực hiện bao nhiêu bức ảnh trong khóa đào tạo trung bình? 10? 20? Có thể 30 tối đa và đó là nếu huấn luyện viên của bạn bao gồm một thành phần bắn súng hay không.?

Tuy nhiên, trong 45 phút hiệu quả Tập luyện hoàn thiện, Bạn sẽ nhận được ít nhất 100 bức ảnh dưới vành đai của bạn từ nhiều góc độ, vị trí và tình huống khác nhau.?

Giữ điều đó trong nhiều tuần, nhiều tháng và năm và đó là cách bạn tách mình ra khỏi gói!?

10.000 giờ

Trồng myelin

Lý do thứ ba có thể là quan trọng nhất trong tất cả bởi vì đó là khoa học đằng sau thực tiễn.?

Chương trình này được thiết kế nhằm xây dựng những gì các nhà khoa học đã gọi là myelin, còn được gọi là tế bào thực hành sâu.

Myelin là một lớp bảo vệ cách nhiệt các sợi thần kinh trong cơ thể bạn và xác định các electron nhanh và chính xác có thể đi từ tế bào thần kinh này sang tế bào thần kinh tiếp theo và do đó bạn giỏi thực hiện bảng xếp hạng cúp quốc gia pháp kỹ năng tương ứng như thế nào. Nói một cách đơn giản, càng nhiều lớp myelin bạn có được, bạn càng nhận được nhiều hơn.

Nhưng khi tôi làm hỏng nó quá mức của nó!

Đừng bị động lực, tất cả là một phần của quá trình!

Tôi nghĩ rằng bạn nên vặn vẹo như động lực.

Có một tư duy khác nhau. Thật thú vị để phạm sai lầm ngay từ đầu. Nó có nghĩa là bạn có phòng và đòn bẩy để bảng xếp hạng cúp quốc gia pháp có được thứ tốt hơn.?

Hãy thử bài tập điều khiển không khí và chỉ nhận được 1/10 lần với một cú chạm đầu tiên tốt và một cú sút đi vào mục tiêu. Mát mẻ!

Bây giờ mỗi khi bạn thực hiện nó như là một phần của tập luyện, hãy xem liệu bạn có thể nhận được nó 2/10 lần không, sau đó 3/10, v.v. cho đến 3 tháng sau, cuối cùng bạn cũng nhận được 9/10!?

Bạn sẽ vặn vẹo. Đôi khi bạn sẽ thất bại. bảng xếp hạng cúp quốc gia pháp Mọi thứ sẽ xảy ra mà không làm cho bạn cảm thấy tốt nhất. Nhưng đây chỉ là một phần của quá trình. Một phần của quá trình và trở nên tốt hơn.?

Và mỗi khi bạn ra ngoài và thực hành và thực sự tập trung sâu vào việc cải thiện, bạn sẽ xây dựng myelin.?

Để xây dựng myelin, Thực hành sâu (đòi hỏi phải làm việc chăm chỉ, đấu tranh tinh thần và sự chú ý cực độ đến chi tiết) là bắt buộc.

Tiếp tục đi và bảng xếp hạng cúp quốc gia pháp hãy tiếp tục hối hả!

Hy vọng điều này sẽ giúp và như mọi khi, duyệt qua phần trợ giúp để tiếp tục tìm hiểu về những điều sẽ giúp bạn trên hành trình trong bóng đá!?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?