Gần đây chúng tôi đã nhận được một DM Instagram từ một người nào đó trong Fam hiệu quả. Đây là những gì anh ấy nói với chúng tôi:?


Tôi nghĩ rằng điều đầu tiên phải làm nếu bạn chơi trong các đội mà bạn mất hết thời gian là thực sự phân tích những gì một đội thua hoặc bạn, chính bạn thua.

Có lẽ đội đã được thiết lập để thua trước vì đào tạo quá thoải mái, huấn luyện viên là để thư giãn hoặc các cầu thủ không nghiêm túc.

Bạn là một người chơi cần nhận ra những dấu hiệu này. Nếu không có cảm giác rằng những người chơi mà bạn đang chơi với thực sự muốn nó, thì tâm lý đó sẽ loại bỏ và sẽ khiến bạn thua.

Bạn có thể thay đổi nó? Bạn có thể dẫn dắt đội không? Những lời khuyến khích của bạn có thể ảnh hưởng đến người chơi, bầu không khí hoặc thậm chí là huấn luyện viên??

Nếu không, và bạn muốn giành chiến thắng - bạn cần phải thay đổi đội của mình.?

Bây giờ, sự đánh đổi khi bạn đến các đội cao hơn mà bạn chơi cùng là bạn thấy một môi trường khác.

Nó trông mãnh liệt hơn, biểu cảm trên khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể trên người chơi trông nghiêm túc hơn, huấn luyện viên có tiếng nói hơn một chút và đòi hỏi người chơi của anh ấy/cô ấy.

Điều này có thể cảm thấy thân mật từ bên ngoài, nhưng tuyệt vời được tạo ra trong các vùng thoải mái. Nếu bạn muốn thực sự thử thách bản thân và giành chiến thắng, bạn cần kiểm tra bản thân trong những môi trường này. Đầu tiên nó sẽ cảm thấy không thoải mái, nhưng bạn có thể thích nghi và trở nên tốt hơn.?

Vào cuối ngày, mọi người bắt đầu từ một nơi nào đó và các cuộc đấu tranh có đủ hình dạng và kích cỡ.

Tùy thuộc vào bạn cho dù bạn có thực hiện bước nhảy vọt hay không ... nhưng nếu bạn muốn lời khuyên của tôi .. hãy thực hiện bước nhảy đó !!?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?