fifa sever test

Một câu hỏi từ Liam:

Tôi nghĩ rằng bạn cần phải tôn trọng nơi gia đình bạn đến.Bạn cần tôn trọng môi trường mà họ lớn lên và vòng tròn bạn bè và fifa sever test các thành viên khác trong gia đình.

Bạn cần phải có sự đồng cảm ở đó và hiểu để bạn biết họ đến từ đâu khi họ nói "bạn đang hủy hoại cuộc sống của bạn"

Tôi không biết tình hình gia đình của bạn, nhưng, nếu không có ai trong gia đình bạn đạt được một mức độ thành công đáng chú ý trong bất kỳ ngành học nào, thì chắc chắn - sẽ có một sự kỳ thị đối với bất cứ điều gì fifa sever test bạn muốn làm bên ngoài tiêu chuẩn đó.

Bạn có thể cố gắng nói chuyện với họ và nói "bố/mẹ đây là những gì tôi THẬT SỰ Muốn và yêu thích làm! "Nhưng tất cả chỉ có thể rơi vào tai người điếc.

Và bởi vì không ai hiểu bạn, bạn có thể cố gắng nói chuyện với một hoặc hai người bạn về những gì bạn muốn làm.

Nhưng ngay cả họ cũng có thể không hỗ trợ áp đảo mà bạn đang tìm kiếm (nếu bạn fifa sever test bè của bạn thực sự ủng hộ, bạn đã tìm thấy một người bạn suốt đời).

Và đó là khi bạn hiểu .. hầu hết mọi người sống trong tình trạng NỖI SỢ. Nỗi sợ thất bại. Nỗi sợ bị chỉ trích. Nỗi sợ chấp nhận rủi ro trong trường hợp có điều gì đó xấu xảy ra?

Nhưng hãy để tôi hỏi bạn điều gì đó, tự hỏi mình điều gì thực sự tồi tệ nhất có thể xảy ra khi bạn 14 tuổi? Hoặc 20? Hay 32 tuổi?fifa sever test

Vậy nếu bạn phải đi thì sao cuộc trò chuyện khó khăn? Pfft. Nó chỉ là một cuộc trò chuyện.

Bạn phải chi tiêu tiền bạc? Pfft. Bạn sẽ làm cho điều đó trở lại ngay lập tức.
?
Thì sao nếu bạn Thất bại? Bạn có thể. Nhưng điều gì tồi tệ hơn .. thất bại hoặc không bao giờ cố gắng?

Bởi vì không ai muốn ngồi trên chiếc ghế bành của họ ở tuổi 95 hầu như không thể đi bộ, nhìn chằm chằm vào khoảng cách và suy nghĩ về những gì họ "đã có thể" xong.

Fam hiệu quả, đây là một trong những chủ đề quan trọng nhất đối với tôi. Tôi đã ở đó như bạn nghĩ liệu tôi có nên thử một cái gì đó hay không. Liệu tôi có nên chuyển đến một quốc gia khác và chơi. Cho dù tôi có nên thực hiện thử thách 100 ngày hay không. Các câu hỏi về nếu tôi có thể rời khỏi bạn gái của tôi? Gia đình tôi một lần nữa??

Bạn chỉ cần thử.

Theo trái tim của bạn.?

Thôi buông đi.

Và điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì??

Đây là video hay nhất tôi từng xem về hành trình theo dõi trái tim bạn sẽ làm gì:

Và nếu bạn muốn nghe một podcast hình thức dài hơn về điều này của John Moses và bản thân tôi (Nick Humphries), hãy lắng nghe điều này:

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?