Ngày nay, có rất nhiều thử việc mở được sắp xếp bởi các câu lạc bộ bóng đá và công ty tư nhân khác nhau. Họ lôi cuốn những người chơi với lời hứa rằng họ sẽ được các trinh sát của câu lạc bộ chuyên nghiệp nhìn thấy và có cơ hội thực hiện ước mơ của họ.

Đã có kinh nghiệm cá nhân và trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay thậm chí "thành công"(liên kết ở đây) Trong những thử nghiệm này với tư cách là một cầu thủ có nhiều công ty khác nhau bao gồm các thử nghiệm bóng đá Vương quốc Anh, CV bóng đá, PFSA và thậm chí LA Galaxy, có một hoặc hai điều tôi đã học và cần chia sẻ với bạn trước khi bạn quyết định theo đuổi những điều này những cơ hội.

Đây là những điều quan trọng bạn cần biết:?

1) Mỗi ??lần thử mở được khuyến trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay khích bởi lợi nhuận

Điều đầu tiên trước tiên, bạn có thể mong đợi được trả bất cứ nơi nào giữa $ 100 - $ 250 USD Đối với một "ngày trinh sát" chơi với hy vọng mà một trinh sát nhìn thấy bạn.?

Đây có thể là một trò chơi thẳng thắn mà bạn có thể tham gia trong 60 phút (LA Galaxy đã làm điều này và tính phí 150 bảng Anh) hoặc, đó có thể là một buổi tập 1-2 giờ sau đó là trận đấu 30-60 phút.?

Bây giờ trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay đó là một phần lớn tiền, nhưng, có lẽ bạn đang nghĩ: "Đó chỉ là chi phí để thực hiện ước mơ của tôi!".?

Nó có thể...

Nhưng khi có rất nhiều người chơi quan tâm và rất nhiều tiền bay xung quanh, bạn cần phải suy nghĩ nghiêm túc về lý do tại sao.?

Đặc biệt là khi phần lớn thời gian, trải nghiệm của toàn bộ sự kiện là phụ.?

Một thử nghiệm mà tôi đã đến (tôi sẽ không đề cập đến cái tên), các huấn trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay luyện viên hầu như không chú ý đến trận đấu - rúc rích dưới lều, ngồi, chán và bị nguyền rủa bởi thực tế họ phải xem hơn 500 người chơi chơi trở lại Các trận đấu liên tiếp trong một vấn đề trong hai ngày.

2) Nhiều lần, các trinh sát được trả tiền để đến

Một nguồn tin cho tôi biết rằng các trinh sát nhiều lần được trả ít nhất 100 USD để đến xem một trận đấu mặc đồ câu lạc bộ của họ trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay (để người chơi có thể bị "logo" mà họ thấy). Chi phí của họ như thực phẩm cũng được chi trả trong ngày.?

Bây giờ, đó là một lý do rất tốt để đến và đi chơi với các trinh sát khác cho một buổi sáng.?

Nhưng khi 90% tài năng trong buổi thử việc mở thấp hơn mức cần thiết để chơi ở cấp độ chuyên nghiệp và tỷ lệ thành công thực sự của một người chơi nhận được một lần thử và được ký trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay kết với một câu lạc bộ là một kết quả (ít hơn 0,1%), bạn đã để suy nghĩ hai lần về lý do tại sao họ tiếp tục quay trở lại.?

Nó là vì tiền hay là vì tài năng??

Và họ đang nhìn vào rất nhiều người chơi. Đôi khi hơn 100 trên một ngày. Tôi thậm chí là một trinh sát cho tôi biết làm thế nào họ thậm chí không biết bắt đầu tìm kiếm ở đâu.?

3) Hơn 18 từ nước ngoài? Nghĩ lại.?

Nếu bạn tin rằng khi là trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay một người 20 tuổi, một Hướng đạo sinh Tottenham (hãy đưa ra ví dụ đó) sẽ có mặt và đây là cơ hội của bạn để chơi chuyên nghiệp tại Tottenham Hotspurs .. Hãy nghĩ lại!?

Điều mà các trinh sát đã nói với tôi là các trinh sát câu lạc bộ chuyên nghiệp ở trên đỉnh sẽ chủ yếu nhìn vào ai đó dưới 16 tuổi không được ký kết tại một câu lạc bộ chuyên nghiệp.?

Và bởi vì ở tuổi 15, 16 - 95% những người trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay chơi tại các học viện chuyên nghiệp được phát hành và bước vào vương quốc giải đấu thấp hơn của thế giới bóng đá. Cuối cùng, họ chơi ở các khu vực thứ 2 - thứ 6 của bóng đá ở các quốc gia tương ứng.?

Vì vậy, ngay cả các bộ phận thấp hơn cũng rất khó khăn để có được cơ hội nếu bạn không có nhóm tên tuổi lớn sớm trên CV của bạn.?

Giả sử một người chơi Arsenal được phát hành ở tuổi 15 từ Học viện Arsenal. Đương nhiên, họ sẽ đi đến phía U/18 của một bên cấp thấp hơn như Queens Park Rangers hoặc Barnet FC.

4) Có khả năng cao bạn không được phép chơi.

Bạn có cơ hội được trinh sát ở Anh hoặc Châu Âu mà không có hộ chiếu châu Âu không?

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch từ bên ngoài Liên minh châu Âu để có cơ hội chơi cho câu lạc bộ trong mơ của bạn, hãy nghĩ lại.

Visa. Bạn cần một! Một thị thực cho điều này, một thị thực cho điều đó. Và cách để có được một thị thực là thông qua việc ký hợp đồng làm việc chuyên nghiệp với một câu lạc bộ hoặc một cách khác.

Vì vậy, về mặt kỹ thuật có. Nhưng chỉ có một nhóm chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn một hợp đồng như vậy và nếu bạn ở nước ngoài, các quy định của FIFA sẽ cho phép bạn có được thị thực nếu bạn xuất hiện trong một % các trò chơi đội quốc gia chính thức của đất nước bạn.?

Có nhiều cách xung quanh nó - ví dụ, bạn có thể có được một visa sinh viên ở đây trong khi chơi cho một câu lạc bộ bán chuyên nghiệp.?

Vấn đề là, nó không đơn giản và nó quan trọng để ghi nhớ điều này.?

Và nếu bạn dưới 18 tuổi, thậm chí còn dựa trên 100 dặm ra khỏi khu vực lưu vực của trụ sở câu lạc bộ sẽ bị cai trị là bất hợp pháp.?

Kết luận và sự thật đáng tiếc không may ..?

Tôi tin rằng khái niệm về việc thử mở bắt đầu với ý định tốt để tạo cơ hội cho những người chơi không có nếu không, theo thời gian, nó trở thành một cỗ máy tối đa hóa lợi nhuận.?

Các công ty này nhận ra rằng đây là một cách tốt để họ kiếm tiền. Họ nhận ra rằng họ khá dễ dàng để thúc đẩy một cơ hội và có được 300 trẻ em đến và trả tiền tốt.?

Ví dụ, ngay cả LA Galaxy cũng thực hiện những buổi thử mở này không chỉ ở Los Angeles mà ở London, Manchester, Dubai .. Ngay cả Tokyo! Nhưng bạn khó có thể tìm thấy nhiều câu chuyện thành công hoặc nếu người chơi thậm chí đủ điều kiện để có quyền hợp pháp để chơi trong nước.?

Giải pháp là tập trung vào khu vực của riêng bạn trước. Hãy là người chơi tốt nhất nơi bạn đang ở. Tìm kiếm những người có ý định thực sự. Tìm kiếm những người muốn giúp đỡ mà không nhất thiết phải là tất cả về lợi nhuận. Nếu bạn có tiền mặt để dự phòng, hãy coi những thử thách mở này là "kinh nghiệm" hơn là một cách dứt khoát để kiếm cơ hội với một đội ngũ chuyên nghiệp.?

Tiếp tục đi!?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?