Hướng dẫn ngắn này sẽ giải thích điểm kinh nghiệm là gì, làm thế nào bạn có thể kiếm được điểm hiệu quả và bao nhiêu.

Ở trên: Điểm của bạn cho biết tổng số điểm kinh nghiệm bạn đã kiếm được trong tổng số

Điểm kinh nghiệm là gì??

Điểm giúp bạn lịch world cup 2021 Định lượng và theo dõi số lượng công việc khó khăn mà bạn đã hoàn thành trong suốt cuộc đời.

Điểm hiệu quả dựa trên những gì được gọi là ‘Phản hồi năng lực tích lũy. Nó dựa trên những gì các nhà khoa học phát hiện ra về động lực nội tại và cách tăng lên. Kiếm được điểm hiệu quả chỉ là một trong những cách chúng tôi giữ cho bạn tập trung vào mục tiêu của mình vì điểm là một cách lịch world cup 2021 Nhận ra sự tăng trưởng lâu dài hơn trong khả năng của bạn theo những cách mà don lồng biến mất khi bạn nhấn vào công tắc tắt.?

Nếu bạn nghỉ một ngày, hoặc một tuần nghỉ, bạn có thể quay lại và xem bạn đã đặt bao nhiêu công việc trong suốt cuộc đời với sự tự tin khi biết rằng bạn đã đưa vào công việc, không mất gì chấn thương hoặc phá vỡ nơi bạn có thể cần một vài ngày/tuần/tháng để xây dựng lại lịch world cup 2021 thể lực và sức mạnh cho các cấp độ trước đó).

Làm thế nào để bạn kiếm được điểm?

Điều tuyệt vời có hiệu quả là bạn có thể kiếm được điểm cho mọi hoạt động Bạn tham gia vào hiệu quả. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được điểm theo những cách sau:?

Các điểm được tính toán như thế nào?

Số lượng điểm được xác định bởi cường độ và thời lịch world cup 2021 lượng.

Cách kiếm điểm thông qua tập luyện

Mỗi lần lặp lại (đại diện) của mỗi bài tập đi kèm với một số lượng exp nhất định dựa trên cường độ và độ khó của bài tập.?

Ví dụ, một đại diện của các vòi bên trong (10m rê bóng với bên trong bàn chân) có giá trị 3 điểm, trong khi những người không ngừng nghỉ (thực hiện các bước không ngừng trong 1 phút) có giá trị 37 điểm.

Trên: Ví dụ về số lượng điểm bạn có thể mong đợi để kiếm được cho mỗi đại diện.?

Các hơn đại diện bạn làm, hơn Exp bạn kiếm được. ?

Các khóa đào tạo của đội, các trận đấu và đào tạo chéo làm việc khác nhau.

Hai điều quan trọng khi bạn làm chúng: thời gian và cường độ.?

Bởi vì cường độ tự đánh giá và do đó rất chủ quan, cách bạn đánh giá bản thân có ảnh hưởng giảm thiểu đối với điểm số - nhưng trong mọi trường hợp, bạn nên luôn luôn trả lời trung thực. Nó rất quan trọng vì sau đó bạn có thể nhìn lại và xem những hoạt động nào tạo ra tác động tích cực đến mức độ cường độ.?

Cách tính điểm cho các hoạt động khác

Bạn cũng có thể kiếm được điểm thông qua các hoạt động và thành tích khác nhau mà bạn hoàn thành có hiệu quả. Ví dụ bằng cách xem video não hoặc lớp học. Bạn kiếm được bao nhiêu điểm cho mỗi phút được xác định bằng cách đi tàu hiệu quả nhưng người ta nên hiểu rằng bạn kiếm được điểm kinh nghiệm vì Mỗi phút bạn dành để xem một video Trò chơi hoặc Video trong lớp sẽ khiến bạn trở thành một người chơi thông minh hơn hoặc mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần.?

Xem bảng trước đó trong bài viết để xem những cách bạn có thể kiếm được điểm.?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?