TRÒ CHƠI NÃO

Trở thành một cầu thủ thông minh hơn với trò chơi Brain.

Cách tốt nhất để cải thiện việc ra quyết định là bằng cách xem bản thân chơi và thực sự nhìn thấy trong những tình huống nào bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn và học hỏi từ khi bạn đã lựa chọn sai. Đây là lý do tại sao các đội chuyên nghiệp luôn xem lại trận đấu cuối cùng của họ để làm nổi bật những gì diễn ra tốt đẹp và cũng là những gì họ vẫn cần làm.

Vấn đề là hầu hết người chơi không có tùy chọn để có ai đó ghi lại trò chơi của họ cho họ. Đặc biệt là nếu họ là những người chơi nghiệp dư. Vậy bạn có thể làm gì thay thế?

Thực hiện các quyết định tốt hơn với từng bước phân tích trò chơi

Game Brain là một công cụ kết quả bóng đá nét phân tích hiệu suất được tạo ra để cung cấp cho người chơi hiểu từng bước về quyết định, chiến thuật & chiến lược của người chơi chuyên nghiệp.

Học hỏi từ các nhà phân tích Premier League

Sử dụng kiến thức và chuyên môn của các nhà phân tích Premier League, chúng tôi đã tạo ra công cụ hoàn hảo để không chỉ kết quả bóng đá nét như một chuyên gia, mà còn nghĩ như một chuyên gia.

kết quả bóng đá nét với Huấn luyện viên Elite. Xây dựng sự nghiệp bóng đá ketqua truc tiep.

Tham gia Học viện.

Hãy xem những gì các thành viên ty so ty le nói:

Magnus Hafsmo
“ Tôi là đội trưởng của đội 2, nhưng kể từ khi mua hiệu quả, tôi đã có màn ra mắt cho đội 1!”
Gabe Qesada

Giải thưởng “Học giả vận động viên của năm” tại Đại học Indiana Wesleyan
“ Sau hai ngày, có một sự gia tăng đáng kể trong sự tự tin của tôi. Tôi thấy mình yêu cầu bóng, thay vì sợ nó.”

Chúng tôi sử dụng cookie để cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn cách trang web được sử dụng. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với chính sách này. Nhấn vào để tìm hiểu thêm