link xem bóng đá trực tuyến Tin tức cá cược

Latvia sẽ tổ chức Hội nghị quốc tế Riga Gaming Engo Latvia sẽ tổ chức Hội nghị quốc tế Riga Gaming Engo 16:38 11.09.17

Khung pháp lý và phát triển kinh doanh đánh bạc ở Latvia, tiền điện tử trong sòng bạc, phần mềm đánh bạc - 12 diễn giả của Đại hội chơi game Riga từ 10 quốc gia sẽ nêu bật những vấn đề này vào ngày 12 tháng 10!

Hội nghị thượng đỉnh chơi game Đông Âu Hội nghị thượng đỉnh chơi game Đông Âu 15:17 23.08.17

Hội nghị thượng đỉnh chơi game Đông Âu (EEGS) là diễn đàn uy tín nhất ở Đông Âu.Các cơ quan quản lý, nhà điều hành, nhà sản xuất, luật sư chơi game, đại diện của các tổ chức chơi game và tất cả đều quan tâm đến việc theo kịp các tiêu chuẩn chơi game và quan điểm tiếp thị thay đổi trong khu vực sẽ tập trung vào năm thứ 10 vào tháng 11 tại Sofia.

Balkan Entertainment & Gaming Expo (BEEGE Expo) kỷ niệm 10 năm Balkan Entertainment & Gaming Expo (BEEGE Expo) kỷ niệm 10 năm 15:09 16.08.17

BEEGE Expo là một trong những sự kiện trò chơi và giải trí hàng đầu ở Balkan và Đông Âu. Đó là định hướng kinh doanh và cung cấp cơ hội cho các liên hệ thương mại và thuyết trình các sản phẩm cho ngành công nghiệp giải trí, chơi game và giải trí cũng như các sản phẩm công nghệ để tối ưu hóa các quy trình vận hành, quản lý và kiểm soát. BEEGE chào đón các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà điều hành và đại diện từ các ngành công nghiệp trò chơi và giải trí.

Hội nghị thượng đỉnh chơi game châu Á đầu tiên được tổ chức vào ngày 8-10 tháng 11 Hội nghị thượng đỉnh chơi game châu Á đầu tiên được tổ chức vào ngày 8-10 tháng 11 14:36 ​​16.08.17

Hội nghị thượng đỉnh chơi game châu Á đầu tiên sẽ được tổ chức tại W Đài Bắc ở Đài Loan, vào ngày 8-10 tháng 11 năm 2017. Hội nghị thượng đỉnh đột phá sẽ cung cấp một cơ hội duy nhất để khám phá những thách thức và cơ hội trong ngành công nghiệp chơi game trực tuyến và chơi game trên đất liền châu Á.

Những bài học có thể học được ở trường: Tìm hiểu cách kiếm tiền trên cược tại RGW 2017! Những bài học có thể học được ở trường: Tìm hiểu cách kiếm tiền trên cược tại RGW 2017! 10:33 25.05.17

Làm thế nào để phân tích thể thao và đặt cược một cách khôn ngoan? Hệ thống thanh toán nào sẽ sử dụng và những cách tốt nhất để rút tiền là gì? Điều gì tạo ra tác động tích cực đến lợi nhuận của sòng bạc trực tuyến và làm thế nào để thu hút 1000 người chơi mới mỗi ngày? Những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác sẽ được thảo luận bởi các chuyên gia chính của ngành công nghiệp đánh bạc và những người tham dự Tuần chơi trò chơi Nga 2017 tại sàn trình bày mở vào ngày 7 tháng Sáu. 

Biên tập Biên tập 13:38 20.04.17

Từ một dự án phòng ngủ đơn giản đến một chương trình ù ù đã tăng gấp đôi quy mô trong ba năm và không có dấu hiệu của cao nguyên: đây là hành trình khiêm tốn của chúng tôi cho đến nay; Một tàu lượn siêu tốc đã kết nối nhiều doanh nhân và có được một chút tôn trọng từ giới thượng lưu của Igaming.