Tất cả chúng ta đều nghe mọi người nói nó một triệu lần, "Bạn cần phải ra khỏi vùng thoải mái của mình!".fifa online 4 nexon
Nghe có vẻ tốt, bằng trực giác.Nhưng chúng tôi không thực sự biết tại sao.

Bởi vì về mặt logic, không có ý nghĩa gì khi bạn chọn một tùy chọn khó khăn hơn nếu bạn có thể dễ dàng hơn rất nhiều.
Và nếu bạn nhìn xung quanh,?

Trong hàng ngàn năm, con người phải đấu tranh mỗi ngày để sống sót và nuôi sống gia đình. Trong hầu hết thời gian đó, không có chiếc ghế dài để đặt chân vào cuối tuần. Trên thực tế, không fifa online 4 nexoncó cuối tuần ...

Khó chịu là thứ mà cơ thể chúng ta được tạo ra và họ yêu cầu, ở một mức độ nhất định, để giữ sức khỏe và tiếp tục phát triển.

Vấn đề là chúng ta gần như không cần phải thử thách bản thân nữa để sống sót. Đó là một vấn đề tốt để có, trong lý thuyết.

Nhưng hầu hết mọi người không làm gì nhiều hơn họ thực sự cần.
Điều này dẫn chúng ta đến lý do tại sao rất nhiều người thừa cân và tại sao các trường hợp ung thư và một số bệnh khác thực sự đang tăng lên ...

Chúng tôi biết rằng tất cả các sáng tạo mới cần phải trải qua một số loại áp lực hoặc khó chịu. Cho dù nó đang phát triển cơ bắp của bạn trong phòng tập thể dục hoặc tạo ra thép trong một nhà máy.
?

Vậy tại sao chúng ta không sử dụng cùng một mô hình để cải thiện tất cả các khía cạnh của cuộc sống?

Trong cuộc sống, bạn thực sự có hai lựa chọn để cải thiện bản thân (và khả năng của bạn).

Lựa chọn số 1: Bạn thoát khỏi tất cả sự thoải mái và an toàn trong cuộc sống của bạn và bạn buộc bản thân phải chìm hoặc bơi. (Đây là cách nhanh nhất để phát triển.)

Tùy chọn số 2: Bạn đặt mục tiêu lớn đến mức bạn phải trở thành một người khác (có khả năng) khác để đạt được chúng. (Điều này nghe có vẻ vui hơn nhưng mất nhiều kỷ luật hơn.)

Là vận động viên, chúng tôi thường có tùy chọn thứ hai. Và sự khác biệt giữa những người tạo ra nó và những cái không chủ yếu là kỷ luật tự giác (đọc email tuần trước).
Điều tốt nhất về điều này là bất kể cuối cùng bạn có đạt được mục tiêu hay không, bạn sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình trong quá trình này.?

Và nếu bạn tiếp tục lặp đi lặp lại fifa online 4 nexon chu kỳ này nhiều lần trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ không chỉ thành công hơn 99% mọi người, bạn cũng sẽ sống hết sức tiềm năng của mình. ??

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?