265 triệu.
Đó là số lượng cầu thủ bóng đá tích cực trên khắp thế giới.
Đó là đối thủ cạnh tranh của bạn.

Và bạn muốn tốt hơn 99,9% trong số họ và là một trong số rất ít người thực sự kiếm sống từ việc chơi môn thể thao này? Đó là một chút điên rồ, bạn không nghĩ sao??

Giống xoilac tv trực tiếp vtv3 như làm việc một công việc của công ty với thu nhập ổn định và con đường sự nghiệp rõ ràng?

Chắc chắn, đó là lựa chọn hợp lý hơn!

Nếu trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp là mục tiêu của bạn, tỷ lệ cược khá cao mà ai đó đã nói với bạn rằng nó quá rủi ro. Và bạn nên đi theo con đường an toàn.

Và bạn biết những gì? Họ có lẽ đúng ... rất khó có khả năng bạn sẽ trở thành một chuyên gia. Và bạn có thể sẽ thất bại. Nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó nên ngăn bạn đi theo nó.

Vâng, tỷ lệ cược thấp để bạn trở thành một chuyên gia. Nhưng tỷ lệ cược thấp hơn một triệu lần để bạn trở thành một con người. Và loại đó làm việc cho bạn.?

Theo như chúng tôi biết, bạn chỉ có một cuộc sống này. Và trong khi có một điểm mà quá nhiều rủi ro biến thành sự ngu ngốc, cũng có nguy cơ không thử mọi thứ, được gọi là hối tiếc.

Bạn vẫn còn trẻ. Và tuổi teen và hai mươi của bạn chính xác là thời gian để theo đuổi các dự án có nguy cơ cao, vì rất có thể bạn không có gia đình để cho ăn hoặc thế chấp để trả hết.

Và vâng, cuối cùng bạn vẫn có thể thất bại. Nhưng chúng tôi sống trong một thời gian mà con đường an toàn sẽ luôn ở đó cho bạn.
Bạn luôn có thể quay lại và nhận một công việc 9-5 ở đâu đó nếu nó không thành công ...

Vậy tại sao không thử? Tại sao không thấy bạn thực sự có bao nhiêu tiềm năng? Có đủ các trường hợp chứng minh rằng nó có thể.

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?