lịch thi đấu vn vòng loại world cup 2022
lịch thi đấu vn vòng loại world cup 2022

Vì vậy, có một anh chàng này có hiệu quả đang giết nó. Anh ấy thường nằm trong bảng xếp hạng top 30 và thường là một thành viên rất tận tâm, nhất quán. Kiểu anh chàng nổi tiếng hiệu quả mà tất cả chúng ta đều thích nghe và nhìn từ.?

Nhưng gần đây 17 tuổi này đã đạt được Crossroads trong cuộc sống của cậu ta.?

Anh ấy nói với tôi:

Tôi Hey Nick - Tôi đang đặt câu hỏi về những gì tôi nên làm vào năm tới khi tôi bước vào năm 12. Tôi không biết tôi nên huấn luyện, chơi cho một câu lạc bộ hay chỉ cần đào tạo trong một năm và học tập??

Mẹ tôi đang thực sự nghiêm khắc với tôi tập trung và hôm nay chỉ nói với tôi rằng bạn sẽ làm nó như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bạn nên tập trung năng lượng của mình vào một thứ khác như học tập. "

Tôi cũng bắt đầu mất niềm đam mê để chơi, tôi không chắc tại sao nhưng tôi cũng không có động lực để bắt đầu tập luyện vào tuần tới ..?

Tôi thiếu động lực vào thời điểm này và không chắc tại sao.

Có lẽ tôi không phải là cầu thủ bóng đá phù hợp và don có đủ để đi chuyên nghiệp ở một nơi trên thế giới?

Quan điểm của bạn là gì?"

Và đây là Câu trả lời của tôi:?

Phải làm gì khi bạn không biết phải làm gì

Chào! Câu hỏi tốt người đàn ông. Bạn đang ở một thời điểm trong cuộc sống của bạn, nơi bạn phải đưa ra quyết định khó khăn về tương lai của mình.

Bạn đang phải đối mặt với một loạt các vòng mà bạn nhảy qua hoặc không.

Nếu đó không phải là mẹ của bạn, thì đó có thể bị thương, hoặc từ chối, hoặc bị bỏ rơi, hoặc không vui tại một câu lạc bộ.

Nếu bạn thực sự muốn làm nó như một cầu thủ bóng đá, bạn sẽ trải qua những bài kiểm tra khó khăn này.

Vì vậy, bạn phải tìm "tại sao"

Tại sao bạn chơi bóng đá??

Tại sao bạn thức dậy lúc 6 giờ sáng để đào tạo?

Tại sao bạn hy sinh những thứ khác để chơi?

Bạn làm điều đó để làm gì?

Cá nhân tôi - Tôi làm điều đó bởi vì tôi thích những thử thách và không có thách thức nào trên thế giới đối với tôi hơn là trở thành một chuyên gia bởi vì tôi và những người khác luôn nghĩ rằng điều đó không bao giờ có thể.

Mọi người là lý do tại sao khác nhau.

Và điều này tại sao có lẽ sẽ không đến ngay lập tức với bạn. Bạn có thể cần phải nghĩ về nó một chút ...

Đi dạo.?

Có được thời gian một mình và thực sự nghĩ về tại sao Bạn muốn chơi chuyên nghiệp.?

Nếu bạn phát hiện ra tại sao là bởi vì bạn muốn nổi tiếng hoặc vận may, bạn sẽ không tồn tại lâu. Những động lực này sẽ không bao giờ đứng trước thử thách của thời gian và bạn cần phải đặt một lượng lớn thời gian trở thành một chuyên gia trong bất cứ điều gì.

Nó cũng sẽ không làm bạn hạnh phúc về lâu dài.

Vì vậy, lời khuyên của tôi là: Thực sự lắng nghe bản thân bên trong của bạn.
Trái tim của bạn.?

Chỉ cần có một cuộc trò chuyện với chính mình và nghĩ những gì bạn thực sự muốn.

Nếu một vài ngày hoặc vài tuần sau, câu trả lời trở lại theo cách mà bạn tin rằng bạn đam mê hơn về một thứ khác như huấn luyện, thì hãy tuyệt! Tập trung năng lượng của bạn vào đó và tiếp tục chơi và đào tạo mà không cần tham vọng chuyên môn cụ thể đó.

Tại sao tiếp tục đào tạo lại quan trọng trong mọi trường hợp

Bất kỳ khóa đào tạo nào bạn thực hiện sẽ luôn xứng đáng vì bạn sẽ tiếp tục phát triển tư duy chiến thắng.

Không có gì lạ tại sao nhiều người ở vị trí cấp cao trong thế giới kinh doanh là những người chạy Ultramarathon, những người yêu thích thể thao, hoặc thực sự là cựu vận động viên cấp cao,?

Thể thao rất quan trọng đối với họ và họ đã cam kết trở thành người tốt nhất mà họ có thể nằm trong phạm vi giới hạn của họ - các cam kết cuộc sống, tài chính, thời gian và động lực của chính họ.?

Và đó là những gì Fam hiệu quả là tất cả về! Chúng tôi đặt mục tiêu cao cho bản thân và đào tạo chăm chỉ! Chúng tôi thành công vì chúng tôi theo đuổi mục tiêu của mình và tận hưởng những gì chúng tôi làm. Đào tạo làm phong phú cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi tin rằng những gì chúng tôi nhận lại là giá trị những gì chúng tôi đưa vào trò chơi này.

Chúng tôi cũng tin rằng công việc của chúng tôi là đáng giá bởi vì các kỹ năng tinh thần tương tự mà các vận động viên sử dụng để đạt được thành công trong thể thao có thể được sử dụng để đạt được thành công trong các lĩnh vực khác trong cuộc sống của chúng tôi.

Tiếp tục đi theo trái tim của bạn

Trong mọi trường hợp, hãy làm theo trái tim của bạn và luôn luôn kiểm tra xem bạn có thực sự làm những gì bạn muốn làm, chứ không phải những gì người khác muốn bạn làm.

Đây là một Bài báo tuyệt vời Tôi đã viết gần đây với một số khác về điều này.

Hai tháng sau, anh chàng của chúng tôi đã trở lại với tôi!?


"Nick, tôi sẽ gắn bó với nó, sẽ tiếp tục thúc đẩy và thử làm điều gì đó đặc biệt- Tôi không quan tâm nơi tôi chơi (đất nước) nhưng tôi muốn chơi chuyên nghiệp trong một giải đấu vì tôi yêu lịch thi đấu vn vòng loại world cup 2022cuộc hành trình- tôi yêu những người UPS Và những thất bại là khó khăn nhưng sự xuống luôn dẫn đến UPS!?

Tôi sẽ cố gắng hết sức và xem nó sẽ đưa tôi đến đâu, sẽ khó khăn nhưng tôi không muốn nhìn lại và hối hận vì đã không cho nó tốt nhất của mình - Tôi vẫn còn trẻ! "


Làm tốt lắm khi đi đến một người bạn đời kết luận.?

Đây là loại câu hỏi buộc bạn phải suy nghĩ sâu sắc về lịch thi đấu vn vòng loại world cup 2022 lý do tại sao bạn làm những việc bạn làm

Và đó là những gì phát triển sự trưởng thành của bạn như một người chơi và một người.?

Tiếp tục đi, duy trì hiệu quả.?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?