Tôi biết điều này mà cha mẹ sẽ hỏi rất nhiều. "Emily! Tại sao chúng ta cần đào tạo hiệu quả khi bạn tập luyện với trường 4 lần một tuần !?"?

Bạn có thể chết lặng khi câu hỏi này xuất hiện. Bố/Mum có một điểm. Tôi đã làm cho nó đến nay sử dụng hiệu quả, vậy tại sao tôi vẫn cần nó??

Bạn luôn có thể làm nhiều hơn

Những người chơi giỏi nhất. Ý tôi là những người chơi giỏi nhất. Họ hoàn toàn làm việc ** của họ để đến nơi họ đang ở. Tôi hứa với bạn rằng 3, 4,o qua ma thuat fo4 5 hoặc 6 lần một tuần với nhóm của họ là không đủ cho họ.?

Họ đến trước khi đào tạo để làm việc trong trò chơi của họ. Họ ở lại sau. Họ nghỉ ngơi khi về đến nhà và sau đó họ làm việc trở lại. Họ đã làm một buổi sáng sớm trước khi đến trường và sau đó được đào tạo lại vào buổi chiều với đội. Không tin tôi?

Ngay cả Romelu Lukaku cũng theo dõi mỗi trận đấu ở Premier League và phân o qua ma thuat fo4 tích nó cẩn thận trên sân.

Vì vậy, đó là gợi ý của bạn để làm điều tương tự với hiệu quả Trò chơi não!!?


Nếu bạn muốn giống như những người bạn thấy ở trên, những người đang hoặc là những người chơi đẳng cấp thế giới hoặc muốn trở thành một trong những người đã đạt được thành công lớn thông qua Học viện trực tuyến hiệu quả, bạn nên luôn có tâm lý rằng Bạn luôn có thể o qua ma thuat fo4 làm nhiều hơn. Bởi vì lớp học nằm ở rìa của những gì bạn nghĩ là có thể. Đó là nơi mà sự phát triển thực sự đến từ. Làm thêm. Nếu không, bạn đang làm gì khác với đồng đội của bạn. Làm thế nào bạn sẽ phân biệt bản thân nếu bạn được đào tạo chính xác như họ?

10.000 giờ luyện tập sâu sẽ làm cho bạn trở thành một người chơi đẳng cấp thế giới, đừng quên điều đó! (Đó o qua ma thuat fo4 là 20 giờ đào tạo mỗi tuần trong 10 năm). Bạn có ở cấp độ đó không? Hay bạn có thể thúc đẩy bản thân nhiều hơn??

P.S. Fam hiệu quả là về việc không có lý do. Nếu lý do tiếp theo của bạn là thời gian, thì Đây là một bài viết Bạn nên đọc ngay lập tức.?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?