Nếu bạn là người theo dõi quy tắc 10.000 giờ hoặc thực sự có động lực để đạt được mục tiêu của mình, có lẽ bạn sẽ đào tạo 24 giờ một ngày ... nếu bạn có thể!?

Một trong những cầu thủ hiệu quả của chúng tôi, gần đây đã nói với tôi rằng anh ấy thức dậy lúc 5 giờ sáng mỗi sáng để đào tạo 2 giờ trước khi đi học!Và trong khi điều đó thể hiện sự cam kết đáng kinh ngạc và kỷ luật tự giác, anh ấy đã trải nghiệm Một sự sụt giảm trong hiệu suất của anh ấy và động lực tổng thể để chơi.

Vấn đề là anh ta không chỉ dậy rất sớm, anh ta còn đi ngủ khá valve dota 2 muộn, nhận được Chỉ ngủ 5-6 giờ mỗi đêm...

Có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc ngủ là bao nhiêu lý tưởng, nhưng mọi người dường như có một ý kiến ??khác nhau.

Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm, thực sự là hỏi những người mà bạn muốn trở thành như (một số vận động viên giỏi nhất trên thế giới) họ ngủ bao nhiêu:

 1. Cristiano Ronaldo
  Được biết đến với công việc đáng kinh ngạc và sự cầu toàn trong mọi lĩnh vực trong valve dota 2 cuộc sống chuyên nghiệp của anh ấy, anh ấy không ngoại lệ ở đây.
  Anh ấy thậm chí thuê một giấc ngủ-chuyên gia Để giúp anh ấy tìm ra lịch trình ngủ hoàn hảo của anh ấy.

  Ronaldo bây giờ ngủ Chính xác 7,5 giờ mỗi đêm, tránh bất kỳ thiết bị điện tử nào (ánh sáng xanh) ít nhất 1 giờ trước khi đi ngủ và thậm chí ngủ ở một vị trí cụ thể để tối đa hóa chất lượng giấc ngủ của anh ấy.

 2. LeBron James
  Có thể cho rằng cầu thủ bóng rổ giỏi valve dota 2 nhất thế giới, LeBron James Ngủ tới 10 giờ mỗi đêm, trong một căn phòng hoàn toàn tối, đặt ở nhiệt độ hoàn hảo và với tiếng ồn hoàn toàn bằng 0.

  Anh ta nói, nếu anh ta không nhận được 10 giờ, anh ta ngủ thêm 2 giờ trong ngày.

  Giấc ngủ cũng là cách phục hồi ưa thích của anh ấy, "Tôi chỉ nghĩ đó là cách tốt nhất để phục hồi. Tôi có thể thực hiện tất cả các khóa đào tạo, tôi có thể thực hiện tất cả các túi đá và bình thường và mọi thứ chúng tôi valve dota 2 làm theo gói phục hồi của chúng tôi trong khi tôi 'M LÊN, nhưng khi bạn có được giấc ngủ ngon đó, bạn chỉ cần thức dậy và bạn cảm thấy tươi mới. Bạn không cần đồng hồ báo thức. Bạn chỉ cảm thấy như' OK, tôi có thể giải quyết ngày này ở cấp độ cao nhất. "

Có nhiều hơn về điều đó trên Podcast đặc biệt này Với LeBron James và Tim Ferriss ở đây.

Vì vậy, bất kể bạn ngủ 7,5 hoặc 10 giờ mỗi đêm, những vận động viên đẳng cấp thế giới này rất coi trọng giấc ngủ của họ! Và nếu bạn muốn ở cấp độ valve dota 2 của họ một ngày, tôi khuyên bạn nên học hỏi từ họ và ưu tiên ngủ!

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?