Khi bạn nghe mọi người nói về cách thành công, bạn có thể nghe họ nói điều gì đó dọc theo dòng "Để thành công, bạn phải làm việc chăm chỉ mọi lúc, hy sinh giấc ngủ, ăn uống, v.v .... Hoặc khi bạn nghe những câu nói như "Không có ngày nghỉ mẹ au stars tk*****!"Bạn có thể nhận được ấn tượng rằng những người ưu tú không nghỉ ngơi.?

Khi nói đến các vận động viên, những câu nói đó có thể là từ sự thật. Nó không phải lúc nào cũng chuyên sâu như bạn có thể nghĩ. Trên thực tế trong mùa giải, một số đội chuyên nghiệp với lịch trình bận rộn (hai hoặc ba trận một tuần) có hai ngày nghỉ ngơi và chỉ tập luyện ánh sáng trong những ngày khác trong tuần. Những au stars tk người này cần phải hoàn toàn mới mẻ và sẵn sàng cho mỗi trò chơi họ chơi và cho hiệu suất tốt nhất của bạn, bạn cũng cần phải như vậy.?

Làm việc chăm chỉ là vô cùng quan trọng và quan điểm của tôi ở đây chỉ đơn giản là không đánh giá thấp tầm quan trọng của phần còn lại. Nghỉ ngơi là vô cùng quan trọng. Nó cho phép cơ bắp của bạn tự sửa chữa, phục hồi, ngăn ngừa chấn thương và cũng cho tâm trí của au stars tk bạn cơ hội làm mới, tránh kiệt sức về tinh thần.?

Vào những ngày nghỉ, bạn có thể chỉ muốn nằm trên giường và xem phim cả ngày. Nếu đó là cách tốt nhất để bạn thư giãn thì bằng mọi cách đều làm điều đó.?

Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để tăng tốc quá trình phục hồi.?

Hãy thử những điều này vào lần tới khi bạn phục hồi:

  • Đi bơi nhẹ

  • Sử dụng phòng tắm hơi

  • Thực hiện 15-20 phút kéo dài

  • 15-20 phút đạp xe ở mức 60% nhịp tim tối đa của bạn

Đây là tất cả các phương pháp tuyệt vời để loại bỏ axit lactic khỏi cơ bắp và đảm bảo bạn cảm thấy tươi mới khi bạn au stars tk quay lại cho phiên tiếp theo của mình.

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?
au stars tk