Bạn có thể cần một chút hàng đầu với mức độ thể lực của bạn hoặc bạn có thể trở lại sau chấn thương dài hạn.?

Dù bằng cách nào, khi nói đến hoạt động 90, 60 hoặc thậm chí chỉ 30 phút trên sân, bạn không chỉ có thể chạy mà còn duy trì cường độ cao của tất cả các loại hoạt động và chuyển động.

Một cầu thủ bóng đá di chuyển theo những cách sau trên sân:

  • Chạy bộ

  • Sideways / J Racer

  • Chạy vào hộp

  • Chạy nước rút

Vì vậy, đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn có kế hoạch để phù hợp với trận đấu mà bạn thực hiện nhiều chuyển động khác nhau kết hợp mọi thứ bạn làm trên sân bóng đá. Không chỉ là đường thẳng chạy!

Bây giờ, tình huống chính xác của mọi người là khác nhau tùy thuộc vào thời gian bạn ra ngoài và mục tiêu cá nhân của bạn là gì, nhưng nếu tôi phải đề xuất một kế hoạch 6 tuần để có được trận đấu sven dota 2 phù hợp, đây là những gì đã làm việc cho tôi trong quá khứ :?

3 bước để có được trận đấu phù hợp trong 6 tuần

Bước đầu tiên (tuần 1, 2):
Tập luyện dựa trên khoảng thời gian (cơ sở) / xây dựng sức chịu đựng mà không cần bóng. Tương tự như tuần đầu tiên với John Moses trong thử thách 100 ngày.?

Bước thứ 2 (tuần 3, 4, 5):
Xây dựng thêm sức chịu đựng, tốc độ và khả năng bùng nổ bằng cách sử dụng sven dota 2 chương trình tốc độ và năng lượng nổ có hiệu quả. 3 khối mỗi tuần, cách nhau 2 ngày.

Bước thứ 3 (Tuần 6):
Kỹ thuật lớp trên đầu - rê bóng, truyền và nhận, tập luyện dựa trên kỹ thuật.

Tôi đã giữ nó linh hoạt ở đây để bạn có thể chọn mình những gì bạn làm. Theo nghĩa đen, bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay. Kéo các khối này trong lịch trình của bạn và đi.

Quan trọng nhất, hãy thúc đẩy bản thân. Bạn sven dota 2 sẽ không bao giờ đạt đến độ cao của những gì bạn có khả năng trừ khi bạn đẩy, đẩy, đẩy. Nhận được trận đấu phù hợp là một trò chơi tinh thần giống như nó là một trò chơi thể chất.?

Hình dung bản thân vượt qua hàng rào đau đớn của bạn. Tận hưởng đôi chân mệt mỏi, mồ hôi và tiêu tốn năng lượng. Không có cảm giác nào tốt hơn khi bạn vượt qua sự tập luyện chăm chỉ mà bạn sven dota 2 không muốn làm. Nó chỉ trở nên tốt hơn khi bạn khao khát làm điều đó một lần nữa!

Tín dụng cho Proformance Global cho một số tham chiếu với lời khuyên ở đây.?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?