Điều gì thực sự là sự tự tin?

Một số người nghĩ rằng đó là một tài năng, mà chỉ một số ít được lựa chọn được ban phước. (Nhưng tại sao, một số người bắt đầu nhút nhát và trở nên vô cùng tự tin sau này trong cuộc sống của họ?)

Sự tự tin của người khác không gì khác hơn là hành động không sợ hãi. (Nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta đã cố gắng "hành động" để tự tin, điều này chỉ hoạt động cho đến khi trở lại nhỏ tiếp theo.)

Vâ?y đo la cai gi? Làm thế nào để bạn thực sự có được sự tự tin rằng gậy??

Có vẻ như ngày nay 9 trên 10 thanh thiếu niên đấu tranh với sự tự tin của họ.
Đó là câu hỏi số 1 mà chúng tôi được hỏi khi người chơi nói chuyện với chúng tôi: Làm thế nào tôi có thể trở nên tự tin hơn?

Trong một thời gian, nơi chúng ta liên tục so sánh bản thân với người khác thông qua Instagram/YouTube/Facebook/Snapchat ... Có vẻ như sự tự tin của chúng ta thực sự đang bị ảnh hưởng. Đặc biệt là khi mọi người đang miêu tả một hình ảnh giả của bản thân họ có vẻ tốt hơn nhiều so với thực tế.
Nhưng bộ não của chúng ta dường như không thể yếu tố đó.

Chúng tôi nghĩ rằng nếu người khác chấp thuận chúng tôi, thì chúng tôi sẽ tự tin và hạnh phúc. Đó là nơi mà toàn bộ "văn hóa selfie" bắt nguồn từ - Giá trị bản thân của chúng tôi phụ thuộc vào số lượng lượt thích chúng tôi nhận được.

Vấn đề với điều đó là, mọi người đều rất quan tâm đến hình ảnh bản thân của chính họ, họ không có thời gian lịch đấu bóng đá việt nam 2020 để chấp thuận bạn và một số người thậm chí có thể cố gắng hạ bệ bạn để cảm thấy tốt hơn về bản thân họ.

Vì vậy, nếu bạn biết điều đó, bạn hiểu ai ngu ngốc là phụ thuộc vào người khác vì sự tự tin của bạn. Bạn cần phải tự chăm sóc nó.

Và làm thế nào để bạn làm điều đó??

Bạn thấy, Nói cách khác, sự tự tin là danh tiếng mà bạn có với chính mình.

Có nghĩa là nếu bạn lịch đấu bóng đá việt nam 2020 luôn luôn cung cấp những việc bạn đặt ra, bạn sẽ nghĩ rất cao về bản thân (như bạn của người khác).

Điều này có nghĩa là, luôn luôn viết ra chính xác những gì bạn sẽ làm vào ngày hôm sau để bạn có thể đo lường xem bạn có thực sự đưa ra lời hứa hay không.

Nếu bạn có thể làm điều đó một cách nhất quán, nó sẽ cải thiện cách bạn nhìn thấy chính mình.
Nhưng để thực sự tạo ra sự tự tin không lịch đấu bóng đá việt nam 2020 thể lay chuyển, bạn cần thực hiện phần thứ hai của phương trình.

Và đó là cho mình tín dụng để hoàn thành công việc/đào tạo của bạn.
Thực sự tự thưởng cho mình nếu bạn đã hoàn thành tất cả các mục trong danh sách việc cần làm của mình, vì điều này thực sự sẽ rèn luyện tâm trí của bạn để xem công việc là một cơ hội hơn là một việc vặt.

Và nó sẽ liên tục nhắc nhở bạn rằng một công việc lịch đấu bóng đá việt nam 2020 bạn đang làm tuyệt vời như thế nào, điều này sẽ tạo ra loại Sự tự tin chỉ dựa trên hành động của chính bạn và không có gì bên ngoài.?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?