Trò chơi não

Trở thành một người chơi thông minh hơn với bộ não trò chơi.

Cách tốt nhất để cải thiện việc ra quyết định là bằng cách xem bản thân chơi và thực sự thấy trong những tình huống bạn đưa ra quyết định đúng đắn và học hỏi từ khi bạn đưa ra lựa chọn sai.Đây là lý do tại sao các đội chuyên nghiệp luôn xem lại trận đấu cuối cùng của họ để làm nổi bật những gì đã diễn ra tốt đẹp và cả những gì họ vẫn cần phải làm việc.

Vấn đề là hầu hết người chơi không có tùy chọn để ai đó ghi lại trò chơi của họ cho họ. Đặc biệt là nếu họ là người chơi nghiệp dư. Vậy bạn có thể làm gì thay thế?

Đưa ra quyết định tốt hơn với các phân tích trò chơi từng bước

Game Brain là một công cụ đào tạo phân tích hiệu suất được tạo ra để cung cấp cho người chơi một từng bước hiểu biết của người chơi chuyên nghiệp quyết định, chiến thuật & chiến lược.

Học hỏi từ các nhà phân tích Premier League

Sử dụng kiến ??thức và chuyên môn của chúng tôi Nhà phân tích Premier League Chúng tôi đã tạo ra công cụ hoàn hảo để không chỉ đào tạo như một chuyên gia mà còn Hãy suy nghĩ như một pro.

kết quả bóng đá nét Đào tạo với huấn luyện viên ưu tú. Xây dựng sự nghiệp bóng đá của bạn.

Tham gia học viện.

Kiểm tra những gì các thành viên của chúng tôi nói:

Magnus Hafsmo
Tôi là đội trưởng của đội thứ 2, nhưng kể từ khi mua hiệu quả, tôi đã ra mắt cho đội 1!
Gabe Qesada

Giải thưởng học giả-học giả của năm tại Đại học Indiana Wesleyan
Sau hai ngày, có một sự gia tăng đáng kể về sự tự tin của tôi. Tôi thấy mình yêu cầu bóng, thay vì sợ nó.

Chúng tôi sử dụng cookie để cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn về cách sử dụng trang web. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với chính sách này.  Bấm để học nhiều hơn