Bạn có thể bị thổi bay bởi có bao nhiêu lựa chọn có hiệu quả. Công cụ bóng đá tốt nhất xung quanh. Tôi thích nó!"

Jaydee Nicholson | Nike Academy Người chiến thắng cơ hội

Sau hai ngày, có một sự gia tăng đáng kể về sự tự tin của tôi.

Gabe Quesada | FC Boulder U/23 Centre

Voi Nó đã giúp tôi tham gia một chương trình bóng đá đại học D1.

Saliho toure | Người chơi NCAA Division 1 cho Đại học Mỹ

gầy

Đánh giá của chúng tôi

Những câu chuyện thành công từ các thành viên của chúng tôi

4.8, Hơn 1.000 đánh giá.

Được sử dụng bởi Hơn 100.000 người chơi.

“Sau hai ngày, có một sự gia tăng đáng kể trong sự tự tin của tôi, được dịch thành tăng hiệu suất. Tôi thấy mình yêu cầu bóng, thay vì sợ nó. Các khu vực yêu thích của tôi là bộ não trò chơi và một hệ thống theo dõi tập luyện hợp pháp!

Gabe Qesada

Giải thưởng Học giả-Vận động viên của Năm 2016 tại Đại học Indiana Wesleyan

Tôi là đội trưởng của đội thứ 2, nhưng kể từ khi mua hiệu quả, tôi đã ra mắt cho đội 1! Tôi cũng đã được đào tạo trong số những người chơi U16 giỏi nhất trong thành phố!

Magnus Hafsmo

Heimdal nếu

Hiệu quả đã làm một công việc tuyệt vời đưa tôi đi đúng hướng để đạt được sự cải thiện đáng kể trong trò chơi của tôi. Nó đã giúp tôi vào một Chương trình bóng đá đại học D1 Mà tôi sẽ bắt đầu mùa giải tới. Hiệu quả đã đi đến cốt lõi và thực sự đặt ra một nền tảng tuyệt vời để xây dựng. Tôi đã sử dụng các chương trình đào tạo khác mà thiếu điều đó.

Saliho ture

Đại học Mỹ N (D1)

Đội ngũ của chúng tôi đã tan vỡ do sự thay đổi tuổi tác trên toàn bộ Hoa Kỳ. Sau đó tôi đã thử cho đội mà cắt tôi ra. Họ là top 5 trong cả nước. Tôi đã kết thúc việc làm cho đội đó và đã giành được nhiều giải đấu, có nhiều huấn luyện viên của Học viện xem các trò chơi của chúng tôi, và Cuối cùng đã thi đấu tại Nationals, giải đấu lớn nhất cho bóng đá trẻ ở tất cả nước Mỹ."

Cameron Komock

Hoa Kỳ

Phạm tội nàyTôi đã làm theo lời khuyên của bạn và với điều đó tôi đã có thể thúc đẩy bản thân mình. Nó không phải là một câu lạc bộ lớn, nó chỉ là một thị trấn nhỏ ở Hoa Kỳ nhưng cảm ơn bạn vì tất cả các lời khuyên và video.

Ansonny Valle

Hoa Kỳ

“Cảm ơn bạn đã hiệu quả. Nó nghiêm túc có đã thay đổi cuộc sống của tôi tốt hơn. Tôi đang cố gắng tập luyện mỗi ngày và đang cải thiện nhanh chóng. Đó là mùa trước ở Úc vào lúc này và điều này đang giúp tôi có được Bắt đầu cho những người chơi khác."

Michael Jackovelli

Châu Úc

Tôi đã thử các cuộc tập trận khác nhau từ các kênh bóng đá khác và khi tôi phát hiện ra hiệu quả, nó trông rất độc đáo và khi tôi thấy nó các tính năng, tôi biết rằng tôi phải có được điều này. Tôi đã thấy sự cải thiện trong trò chơi của mình trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Những gì tôi có thể làm trong 6 tháng hoặc một năm có thể là tuyệt vời. Nó đã cho tôi sự tự tin hơn và tôi có thể chờ đợi những thử nghiệm trong tương lai đang chờ đợi.

Cole Baily

Nam Phi

kết quả bóng đá nét Đào tạo với huấn luyện viên ưu tú. Xây dựng sự nghiệp bóng đá của bạn. Tham gia học viện.

Bạn còn chờ gì nữa? Trở thành một thành viên của một học viện bóng đá ưu tú, đào tạo với các huấn luyện viên giỏi nhất, cải thiện trò chơi của bạn và tham gia một cộng đồng các chuyên gia bóng đá có cùng chí hướng.

Chúng tôi sử dụng cookie để cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn về cách sử dụng trang web. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với chính sách này.  Bấm để học nhiều hơn