Tôi đã thấy một trích dẫn trên Instagram một lần đọc ..

Đôi khi thế giới ném cho bạn thông tin mâu thuẫn và bạn thử tìm ra những gì đúng với tình huống của bạn và những gì không liên quan.Trích dẫn này là đúng cho nhiều thứ.Nếu bạn thích toán học nhưng ghét lớp nghệ thuật, thì việc tập trung trở thành vong loai world cup 2022 chau a một kỹ sư hiệu quả hơn là cải thiện nỗ lực của bạn như một họa sĩ minh họa.Nếu bạn là một trung tâm phía trước, sẽ có hiệu quả khi thực hành bảo vệ 1V1 trong thực tiễn hoàn thiện nhiều hơn.

Nhưng đây là điều. Bóng đá là một trò chơi rất năng động. Không giống như một số môn thể thao mà bạn có thể dựa vào một vài điểm mạnh (ví dụ: kích thước vật lý & sức mạnh như một người chặn trong bóng đá Mỹ).

Nhưng trong bóng đá, bạn cần có năng lực tốt trong tất cả các nguyên tắc cơ bản. Một vong loai world cup 2022 chau a quả bóng có thể bay đến bạn từ mọi góc độ, chiều cao hoặc hướng. Bất kể vị trí của bạn là gì, bạn sẽ vượt qua. Bạn sẽ thực hiện một giải quyết. Bạn sẽ đứng đầu bóng. Bạn sẽ chiến đấu vong loai world cup 2022 chau a với nó với một đối thủ khác cho một quả bóng.

Nếu bạn không có năng lực tối thiểu cho những điều này trong các tình huống áp lực - bạn sẽ thiếu những thứ cần thiết để chơi ở cấp độ cao nhất.

Vì vậy, đây là ba bước Tôi sẽ nhận được khi quyết định có nên tập trung vào điểm mạnh và điểm yếu của bạn hay không và cách phân biệt chúng.

Bước 1) Nhận các nguyên tắc cơ bản đúng

Như vong loai world cup 2022 chau a bạn có thể đã nghe, Usain Bolt có lẽ là vận động viên điền kinh và sân cỏ vĩ đại nhất mọi thời đại muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Chắc chắn tốc độ của anh ta trên cánh có thể khiến một hậu vệ bị chết - nhưng anh ta có thể nhận được một quả bóng với một cú chạm đầu tiên hoàn hảo không? Sau đó, anh ta có thể giao một cây thánh giá? Điểm với đủ sức mạnh và độ chính vong loai world cup 2022 chau a xác có thể đánh bại một thủ môn chuyên nghiệp kỳ cựu?

Đã xem một số video, anh ấy vẫn còn xa. Anh ấy vẫn thiếu năng lực bạn cần trong các nguyên tắc cơ bản.

Khi tôi nói các nguyên tắc cơ bản, đây là những gì đối tác trinh sát của chúng tôi Proformance Global (người đã hướng dẫn hơn 80 cầu thủ vào các câu lạc bộ chuyên nghiệp ở Đông Nam Anh) đánh giá khả năng của người chơi. Đây là một ảnh chụp màn hình từ một báo cáo trinh sát được thực hiện cho một trong những cư trú Khách từ Canada, Rashaan Williams:?

Rashaan 22 tuổi đang trên đường trở thành một chuyên gia và chúng tôi không nghi ngờ gì bạn sẽ sớm gặp anh ấy trên TV của bạn, nhưng, một lý do đóng góp là vì anh ấy có tất cả các nguyên tắc cơ bản bị khóa. Nếu bạn không được coi là tốt/xuất sắc trong tất cả những điều này, bạn sẽ bị bất lợi và loại bỏ.

Lưu ý: Đây là một tiêu chí trống Bạn có thể tiết kiệm!

Dưới đây là một số gợi ý về cách sử dụng tàu hiệu quả để làm việc trên các nguyên tắc cơ bản:

Bây giờ bạn có thể mất 3, 12 hoặc thậm chí 36 tháng để thực sự nhận được tốt ở tiêu chuẩn tốt/xuất sắc so với nhóm tuổi của bạn. Khi tôi bắt đầu nhiệm vụ trở thành một người chơi cấp độ, tôi sẽ đào tạo thêm về tất cả các nguyên tắc cơ bản. Tôi đã thực sự ổn trong các nguyên tắc cơ bản, nhưng, tôi thực sự đã mất 12 tháng để đến giai đoạn xuất sắc/tốt cho nhóm tuổi của tôi và có thể chứng minh kỹ năng đó trong video nổi bật Điều đó cuối cùng đã giúp tôi có học bổng đại học đầy đủ cung cấp trên khắp Hoa Kỳ. Chỉ có bạn mới có thể xác định bạn cần làm việc bao nhiêu nhưng một khi bạn có những thứ này, bước tiếp theo thực sự tập trung vào việc phát triển các thuộc tính khiến bạn nổi bật.?

Bước 2) Làm việc trên các thế mạnh vị trí của bạn, duy trì các nguyên tắc cơ bản

vị trí bạn chơi là gì? Nếu bạn là cầu thủ chạy cánh, bạn cần có khả năng tạo cơ hội cho đội của mình. Nếu bạn là một tiền đạo, bạn cần phải ghi điểm đó. Nếu bạn là một hậu vệ, bạn cần ngăn chặn những chuyển đổi đó xảy ra.?

Rất có thể bạn sẽ làm việc với nhiều nguyên tắc cơ bản trong các khóa đào tạo nhóm của bạn (nếu không, bạn vẫn cần phải làm việc với chúng ít nhất 1-2 phiên mỗi tuần). Nhưng nếu bạn chỉ làm việc trên các nguyên tắc cơ bản, bạn sẽ luôn "đàng hoàng mọi thứ" và không bao giờ nổi bật. Đây là lý do tại sao bạn có được tàu hiệu quả và những gì chúng tôi ở đây phải làm: để giúp bạn nổi bật!

Đó là lý do tại sao bạn cần phải thực hiện đào tạo cá nhân. Một phần của khóa đào tạo cá nhân bạn thực hiện trên hiệu quả nên bao gồm các cuộc tập trận cụ thể có thể liên quan đến vị trí của bạn.?

Đây là một vài gợi ý:?

  • Strikers/Wingers/Người chơi rộng: Bài tập hoàn thiện, tập luyện vận tốc cao, tập luyện chân nhanh,

  • Tiền vệ: Tập luyện bộ điều khiển xảo quyệt, tập luyện bước chân tự do, tập luyện rê bóng nói chung,

  • Người bảo vệ: Tập luyện Dominator, tập luyện trên không, tập luyện tường

Bao gồm một đoạn tốt (từ 30-60% thời gian bạn dành cho đào tạo) cho các khía cạnh cụ thể về vị trí. Bạn sẽ cảm thấy mình vượt lên trên và vượt ra ngoài tác động của bạn trong vị trí và trong nhóm của bạn.?

Bước 3) Theo dõi 80/20, phát triển một điều

Vì vậy, như chúng tôi đã đề cập trước đây với tư cách là một cầu thủ bóng đá, bạn có nhiều thuộc tính trong vở kịch của bạn. Khi bạn không còn khoảng trống trong các nguyên tắc cơ bản của mình và bạn đã hối hả trong việc học và ghép vị trí của bạn trên sân - bây giờ bước đi thực sự sẽ tách bạn ra khỏi phần còn lại.

Khi tôi chơi với các đội Junior ở Úc, tôi đã tốt hơn một chút so với trung bình về kỹ thuật. Tôi đã có một chút, nhanh hơn, có sức chịu đựng tốt hơn một chút và chỉ có sự xuất hiện trong IQ bóng đá. Tuy nhiên, khi tôi bắt đầu chơi ở châu Âu - tất cả mọi người tôi đang chơi đều có kỹ thuật và khả năng tốt. Trong thời gian ở trên sân khấu tại FC Volendam, tất cả những người này tôi ở cùng đã 18 - 22 tuổi và đang cố gắng đột nhập vào đội một. Họ đã thành thạo các nguyên tắc cơ bản của Hà Lan đẳng cấp thế giới. Họ đã chơi vị trí của họ trong nhiều năm trước các câu lạc bộ hàng đầu tuyệt vời như AFC Ajax.

Vì vậy, đó là khi tôi tự hỏi mình, tôi có thể làm gì để tách mình khỏi những cầu thủ tuyệt vời này??

Trên: Trên thực tế, một bức ảnh từ khi tôi chơi ở Thụy Sĩ lần này khi chơi với FC Zürich - câu hỏi tương tự đã được hỏi ở đây khi tôi nhìn vào.?


Bởi vì đó là những gì các trinh sát và huấn luyện viên tìm kiếm - một thứ gì đó ngăn cách người chơi này với phần còn lại? Nếu bạn có điều đó, bạn không thể ngăn cản được.

Đối với Kylian Mbappe, tốc độ của anh ấy trên quả bóng. Đối với N'Golo Kante, sức chịu đựng của anh ấy để giành bóng trong 90 phút đầy đủ. Đối với Arjen Robben, nó thực sự là Cắt từ cánh và hoàn thiện. Chỉ cần nhìn vào nhiều mục tiêu gần giống hệt của anh ấy và cách anh ấy đào tạo cho nó (phải xem!).

Nếu có một cái gì đó luôn luôn wow 'ed Những người bạn ở trường của tôi lớn lên, huấn luyện viên và đồng đội - sức mạnh bắn và chính xác của tôi. Cụ thể hơn, chụp của tôi từ khoảng cách xa. Đó là một lĩnh vực mà tôi cảm thấy tôi chưa bao giờ thiếu tự tin. Các thủ môn tốt đã nói với tôi rằng cú sút của tôi là điều tốt nhất họ đã chứng kiến.

Vì vậy, khi cơ hội đến ở rìa của hộp, tôi bắn. Khi có một cú đá phạt từ 30 yard, tôi lấy bóng và có cơ hội. Tôi thực hành những kịch bản đó nhiều lần bởi vì không chỉ những gì tôi thích làm, đó là một thứ tách tôi ra khỏi phần còn lại.?

Bởi vì khi bạn bắt đầu thử thách bản thân ở cấp độ cao nhất, bạn cần cảm thấy mình có một cái gì đó quan trọng để mang đến cho đội. Đó là những gì xây dựng sự tự tin thực sự. Vì vậy, hình dung ra. Một thứ mà bạn làm điều đó ngăn cách bạn với phần còn lại là gì?

P.S. Đặc biệt cảm ơn Brendan Sinclair vì đã hỏi một câu hỏi rất hay. Tiếp tục hối hả ở đó ở San Mateo, CA! :-)


Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?