Bạn đã bao giờ cảm thấy như Kyle ở trên?

Thời gian đào tạo của nó và bạn sẽ cảm thấy 1zplay dota 2 bị dồn nén, sẵn sàng để có được đại diện của bạn và sẵn sàng CHINH PHỤC THẾ GIỚI!! ??????

Nhưng bạn không cảm thấy nó ..

Mỗi lần chạm, mỗi lần bắn, mỗi lần vượt qua đều cảm thấy gượng ép. Cảm giác như bạn Chỉ cần đếm số phút cho đến khi kết thúc. ?

Tin tôi đi, tôi đã ở trong đôi giày của bạn trước đây.?

Tôi đã dành 1000 giờ tập luyện một mình. Có thể là lúc 5:30 sáng khi thế 1zplay dota 2 giới thức dậy, không khí tươi mới, mặt trời mọc ngay sau những ngọn núi ...

Vâng, bạn đang ở đây!?

Bạn đã thực hiện phần khó khăn để lăn ra khỏi chiếc giường ấm áp đó, lấy thiết bị của bạn và trượt vào những chiếc áo ướt, hơi lạnh của bạn. Bạn đã lăn các quả bóng ra, các hình nón được thiết lập và bây giờ chỉ dành cho bạn!?

Nhưng mọi bộ bắt đầu cảm thấy như bạn đang trải qua các 1zplay dota 2 chuyển động.?

Và dần dần, việc thức dậy sớm hơn và ra khỏi đó. Bạn bắt đầu ngáp như Kyle lên đó.

Đến giờ mùa đông, bạn cảm thấy như chắc chắn không có cách nào bạn ra khỏi đó.?

Bạn bắt đầu nói với bản thân rằng nó không xứng đáng, Có những điều tốt hơn để làm hơn để đi rep-sau khi-rep-sau-rep.?

Hãy nhìn - nếu bạn không thay đổi mọi thứ, bạn sẽ không bao giờ đạt được tiềm năng đầy đủ của mình!?1zplay dota 2

Vì vậy, bạn phải thay đổi các điều kiện và áp dụng khái niệm rất quan trọng thực hành có chủ ý.

Khái niệm thực hành có chủ ý là gì??

Hình ảnh trên từ: Hướng dẫn về người mới bắt đầu để thực hành có chủ ý


Thực hành có chủ ý
đề cập đến một loại đặc biệt của thực tiễn đó là có mục đích và có hệ thống.?

Trong khi thường xuyên thực tiễn có thể bao gồm sự lặp lại không suy nghĩ, thực hành có chủ ý Yêu cầu sự chú ý tập trung và được thực hiện với mục tiêu cụ thể là cải thiện hiệu suất.

Như James Clear đã nói trong bài viết của mình nơi đây:

"Thách thức lớn nhất của thực hành có chủ ý là vẫn tập trung. Ban đầu, hiển thị và đưa vào đại diện của bạn là điều quan trọng nhất. Nhưng sau một thời gian, chúng tôi bắt đầu bất cẩn bỏ qua những lỗi nhỏ và bỏ lỡ các cơ hội hàng ngày để cải thiện.

Điều này là do xu hướng tự nhiên của bộ não con người là biến các hành vi lặp đi lặp lại thành thói quen tự động. Ví dụ, khi bạn lần đầu tiên học cách buộc giày, bạn phải suy nghĩ cẩn thận về từng bước của quy trình. Ngày nay, sau nhiều lần lặp lại, bộ não của bạn có thể tự động thực hiện trình tự này. Chúng ta càng lặp lại một nhiệm vụ thì nó càng trở nên vô tâm.

Hoạt động không suy nghĩ là kẻ thù của thực hành có chủ ý. Nguy hiểm của việc thực hành điều tương tự hết lần này đến lần khác là sự tiến bộ trở nên giả định. Quá thường xuyên, chúng tôi cho rằng chúng tôi đang trở nên tốt hơn đơn giản vì chúng tôi đang có được kinh nghiệm. Trong thực tế, chúng tôi chỉ đơn thuần là củng cố thói quen hiện tại của chúng tôi - không cải thiện chúng. "

Khoa học đằng sau thực hành có chủ ý là gì??

Mỗi khi bạn thực hành có chủ ý, bạn phát triển một loại mô não đặc biệt gọi là myelin, và nó đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi có được và làm chủ các kỹ năng.

Myelin là một lớp bảo vệ cách nhiệt các sợi thần kinh trong cơ thể bạn và xác định các electron nhanh và chính xác có thể đi từ tế bào thần kinh này sang tế bào thần kinh tiếp theo và do đó bạn giỏi thực hiện kỹ năng tương ứng như thế nào.?

Nói một cách đơn giản, càng nhiều lớp myelin bạn có được, bạn càng nhận được nhiều hơn.?

Để nắm bắt hoàn toàn ý tưởng của myelin, bạn cần đọc thêm một chút. Mã tài năng của Daniel Coyle là một trong những cuốn sách hay nhất trong việc phát triển tài năng của bạn (đọc chương thứ hai cho phần về myelin).

Vậy làm thế nào để bạn thực hành có chủ ý?

Thực hành có chủ ý luôn tuân theo cùng một mô hình: Chia quy trình tổng thể thành các phần, xác định điểm yếu của bạn, kiểm tra các chiến lược mới cho từng phần và sau đó tích hợp việc học của bạn vào quá trình tổng thể.

Nếu bạn muốn có một sự cố cụ thể hơn về cách thức hoạt động của một môn thể thao như bóng đá, hãy phá vỡ nó:?

5 bước để thực hành có chủ ý?

Bước 1) Bắt đầu với những điều cơ bản

Bạn cần đảm bảo rằng bạn không chỉ lấy các video ngẫu nhiên mà bạn tìm thấy trên YouTube. Để phát triển và thành công lâu dài, bạn cần lập kế hoạch và cấu trúc.?

Từ đó "lập kế hoạch"Âm thanh nhàm chán? Thoạt nhìn, có thể một chút .. nhưng hãy tin tôi .. nó vui vẻ chết tiệt Khi bạn thực sự thấy kết quả kế hoạch của bạn.?

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra những thứ này trước và sau khi bạn thực hiện đào tạo của mình:?

 • Tôi có đặt mục tiêu cụ thể của mình không?
  Tập luyện của tôi có liên quan đến mục tiêu 1 - 12 tháng ngay lập tức của tôi không?

  Ví dụ, mục tiêu 12 tháng của bạn là trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong đội của bạn, vì vậy đang làm việc với các thủ thuật tự do của bạn, công việc hiệu quả nhất bạn có thể làm hoặc nó có hiệu quả hơn khi làm việc với sức mạnh và độ chính xác với đôi chân yếu của bạn ?

 • Nội dung này có liên quan đến mục tiêu của tôi không?
  Công việc kỹ thuật và thể chất là một chuyện, những gì về chiến thuật và tinh thần?

  Ví dụ, bạn muốn ghi được nhiều mục tiêu hơn và cải thiện bàn chân yếu của mình là một trong những cách đó nhưng thực tế, bạn cũng cần học cách đi vào tình huống hoàn thiện tốt hơn hoặc Cách ghi điểm khi bạn 1V1 với người giữ)?

 • Tôi có suy ngẫm trong và sau khi đào tạo không?
  Kể tên hai điều bạn đã làm tốt và một điều bạn có thể cải thiện.

  Ví dụ, bàn chân yếu của tôi trở nên mạnh mẽ hơn và tốc độ của tôi với bóng, nhưng, tôi cần cải thiện độ chính xác với việc bắn súng của mình. Lần tới, tôi thực sự sẽ bắn thấp và khó tự tin vào các góc.?

?Bước 2) Đặt các mục tiêu cụ thể trong quá trình đào tạo?

Toàn bộ khái niệm thực hành có chủ ý là đảm bảo bạn thực hành điều đó thách thức bạn.?

Có một vài cách bạn có thể thực hiện các mục tiêu trong khóa đào tạo của mình:

 • Đại diện thành công của x
  Đặt một số để nhắm đến tổng số hoặc đại diện trong một bài tập.

  Điều này đặc biệt hữu ích cho các bài tập chụp hoặc các bài tập đi qua nơi bạn có mục tiêu để nhắm đến.

  Ví dụ: bạn muốn hoàn thành 15/30 lần thử của Kiểm soát không khí Tập thể dục thành công (có nghĩa là một liên lạc tốt và một cuộc đình công sạch sẽ vào mục tiêu).

 • Số lượng đại diện liên tiếp
  Đếm số lượng đại diện bạn có thể làm thành công liên tiếp.

  Thực sự tốt cho việc tung hứng, tung hứng nâng cao (vai, đầu, đùi, bên trong/bên ngoài bàn chân) và các bài tập đi qua tường.

  Ví dụ, bạn muốn nhắm mục tiêu nhận được 10 tung hứng liên tiếp với bên trong bàn chân phải của bạn.

  Hoặc, bạn muốn thực hiện 10 đường chuyền liên tiếp thành công Tự phục vụ hai lần.?

 • Cho thời gian
  Thời gian bạn mất bao lâu để hoàn thành một đại diện hoặc tập thể dục.

  Tuyệt vời cho các bài tập rê bóng, bài tập tốc độ và sức chịu đựng.

  Ví dụ: mục đích mà bạn sẽ làm một đại diện của Rút nhanh chóng Tập thể dục dưới 30 giây.

  Lưu ý: Dễ dàng hơn để thời gian này với một chiếc đồng hồ cổ tay! (Có, tôi biết, chúng tôi sẽ làm việc trên một ứng dụng cho smartwatch trong tương lai)


Bước 3) Đặt một hình phạt hoặc phần thưởng cho thành công/thất bại!?

Bạn đã có sự thôi thúc đó để chơi một giờ trò chơi video yêu thích của bạn? Được chứ, NẾU Bạn nhận được mục tiêu đào tạo của bạn ngày hôm nay, bạn được phép chơi.?

Hoặc .. bạn có thể thực hiện tốt hơn khi bạn cho mình một thời gian để đánh bại hoặc mục tiêu để giành lấy không? Tốt, Nếu bạn thất bại mục tiêu của mình, sau đó có 5 bộ tự tử bùng nổ đang chờ bạn khi kết thúc đào tạo!?

Nếu bạn muốn phát triển myelin nhanh hơn - hãy đặt mình vào những tình huống mà bạn cần thực hiện cùng một phát bắn, rê bóng, chạm hoặc vượt qua tình hình áp lực.?

Hãy để tôi nói rằng một lần nữa: Tình hình áp lực

Một ví dụ về của tôi ..?

Tôi đã giả vờ Jose Mourinho đang theo dõi tôi và tôi đã cố gắng để có được X số lần bắn hoặc chuyền hoặc rê bóng. Nếu tôi thất bại thì tôi sẽ làm cho mình ở bên ngoài trong cái lạnh lâu hơn. Hình phạt của tôi là tôi phải lặp lại 30 phút của cùng một khóa đào tạo một lần nữa.

Tuy nhiên, nếu tôi có số mục tiêu thì tôi tưởng tượng JM sẽ ký hợp đồng với tôi khi tôi trở lại phòng khách! Tôi biết ngớ ngẩn, nhưng nó làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn và thêm một cảm giác áp lực thực sự.

Nhiều trong số các "áp lực giả"Các tình huống tôi đã thực hành trong việc đào tạo đã được đền đáp trong các tình huống trò chơi .. và vâng! Thật là một cảm giác khi bạn thực hành một cái gì đó và bạn thực sự áp dụng nó trong trận đấu.?

LeBron James làm điều tương tự.?

Bước 4) Làm điều đó với "Mẫu sao"

Khi bạn đang thực hiện và thực hiện các mục tiêu, hãy sử dụng các quy tắc này như một hướng dẫn để lặp lại thành công:?

 • Tốc độ, vận tốc: ?Hoàn thành với tốc độ thách thức bạn. Không quá chậm, nhưng không nhanh đến mức bạn có thể quản lý một tốc độ nhất quán trong suốt một bộ.

 • Hình thức: Giữ hình thức thích hợp bắt chước chặt chẽ kỹ thuật được hiển thị trong video của bài tập.

 • Điều khiển: Không kiểm soát sai, sai lầm hoặc mất kiểm soát.?

Tại tàu có hiệu quả, chúng tôi muốn gọi đây là "Hình thức ngôi sao"! Cuối cùng, hình thức ngôi sao là một cách để bạn thử thách bản thân mọi lúc!

Bước 5) Đừng dừng lại cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình?

Nhiều bạn biết tôi nói một tấn về quy tắc 10.000 giờ.?

Quy tắc 10.000 giờ nêu rõ rằng 10.000 giờ của "Thực hành có chủ ý" là cần thiết để trở thành đẳng cấp thế giới trong bất kỳ lĩnh vực nào.

10.000 con số bắt nguồn từ công việc của Anders Ericsson. Ericsson đã nghiên cứu tại một học viện âm nhạc và phát hiện ra rằng nhóm nhạc sĩ ưu tú đã đạt khoảng 10.000 giờ luyện tập vào thời điểm họ đạt 20.

Những phát hiện tương tự đã được tìm thấy cho các cầu thủ bóng đá Brazil, The Beatles và thậm chí cả các bà nội cờ vua.?

Bây giờ, quy tắc 10.000 giờ là gây tranh cãi. Nhiều cuộc tranh luận về việc thực sự mất bao nhiêu giờ và cụ thể, có bao nhiêu giờ trong số đó cần phải "có chủ ý".?

Giống như nếu bạn vừa cố gắng đánh thanh ngang từ 16 yard trong 10.000 giờ, bạn sẽ thực sự giỏi trong Thử thách CrossBar và bóng dài, nhưng có lẽ bạn sẽ không có Tất cả các thuộc tính khác cần thiết để trở thành một người chơi đẳng cấp thế giới.?

Nhưng, những gì mọi người có thể đồng ý là cần rất nhiều công việc để đạt được tiềm năng đầy đủ của bạn trong thể thao và trong cuộc sống.?

Thay vì tập trung vào

?"Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp"

tập trung đầu tiên vào ..

?"Tôi muốn đạt được 25/30 trên bài tập kiểm soát không khí để lần chạm đầu tiên của tôi tốt như một chuyên gia."

Bạn có thể mất 3 tháng để đạt được mục tiêu đó, nhưng, khi việc theo đuổi sự tăng trưởng mất cả đời làm việc và có rất nhiều thăng trầm về tình cảm .. Đó là một ý tưởng rất tốt để làm như vậy nếu không bạn sẽ nản lòng!


Làm thế nào để đạt được 10.000 giờ trong 5.000.?

Nếu hầu hết mọi người (Đó là những người không có hiệu quả đào tạo) giống như "không phải là đại học, đôi khi tự luyện tập của bạn nhưng chủ yếu chơi với loại bạn bè"-rất có thể họ đang phát triển với 10-50% hiệu quả tối đa.?

Tên của chúng tôi là "đào tạo hiệu quả" bởi vì chúng tôi muốn cho bạn thấy các kỹ thuật, công cụ, mẹo, thủ thuật hiệu quả nhất để đạt được tiềm năng đầy đủ của bạn, trong ít thời gian nhất.?

Mẹo của chúng tôi cho hiệu quả tối đa là - Làm cho nó thú vị cho chính mình!

Tập luyện của chúng tôi được thiết kế để trở thành một thách thức. Nhiều người đơn giản và chỉ yêu cầu nhiều lần lặp lại để có được quyền. Bạn nên lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn hoàn thiện việc tập luyện, nhưng để làm điều đó sẽ yêu cầu bạn biến nó thành một thách thức!

Để giới thiệu lại, hãy làm những điều này để thực hành có chủ ý:

Bước 1) Bắt đầu với những điều cơ bản: Mục tiêu, nội dung và suy tư

Bước 2) Đặt các mục tiêu cụ thể trong quá trình đào tạo

Bước 3) Đặt một hình phạt hoặc phần thưởng cho thành công/thất bại!?

Bước 4) Huấn luyện với "Mẫu sao"

Bước 5) Đừng dừng lại cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình?


Bây giờ .. Tôi không thể chờ đợi để thấy sự tiến bộ của bạn có hiệu quả !!?

Tiếp tục hối hả.
Giữ hiệu quả!?


P.S. Đây là một số video và bài viết khác để duy trì động lực trong quá trình đào tạo.?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?