Khi tôi bắt đầu hành trình của mình để đạt đến cấp cao nhất, tôi đã đào tạo một vài tháng cho đến khi tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng có cơ hội để được đánh giá.?

Trên: Một hình ảnh về khu vườn phía sau của chúng tôi, nơi tôi lich dau viet nam đã được đào tạo hàng giờ liền.?

Vì vậy, tôi đã tổ chức một khoảng thời gian bốn lần thử trong khoảng thời gian 4 tháng từ tháng 2 đến tháng 5.?

Tôi đã nghiên cứu tất cả các thử nghiệm có sẵn mà tôi có thể sắp xếp, tổ chức các chuyến bay của tôi và mọi thứ đã được thiết lập. Đây là lịch trình của tôi:

Tháng 2: AFC Wimbledon Academy Tryout.
Tháng tư: Trại CV bóng đá CV
Có thể: Bóng đá CV mở lich dau viet nam thử tại West Ham United
Có thể: Bóng đá CV mở thử #2 tại MK Dons

Tôi nghĩ về nó như Bốn cơ hội riêng biệt để chơi và xem tôi đang ở đâu.?

Chỉ có thể ai đó sẽ chú ý đến tôi! Đó là mục tiêu của tôi, ý tôi là tôi đã trả tất cả số tiền này và đi du lịch theo cách này và thực hiện tất cả nỗ lực này .. vì vậy nó phải được khen thưởng, phải không !??

Đây là những gì đã xảy lich dau viet nam ra tiếp theo trong khoảng thời gian 4 tháng đó ..

Thử nghiệm đầu tiên của tôi: AFC Wimbledon (tháng 2)

Phiên tòa đầu tiên của tôi tôi đã bay tới Anh. Tôi đã may mắn nhận được thử nghiệm này (sau khi gửi email hơn 50 đội và nhận được một câu trả lời) để đào tạo với một đội có trụ sở tại London có tên AFC Wimbledon. Đây là một đội nổi tiếng từng chơi ở Premier League.?

Phản hồi: 3 khóa đào tạo sau, người quản lich dau viet nam lý học viện nói với tôi một danh sách những điều tôi cần làm. Tôi đã viết tất cả chúng trong blog của tôi (dưới đây là các ghi chú)

Thử thử lần thứ 2 của tôi: Bóng đá CV Camp Tryout (tháng 4)

Thử nghiệm thứ hai của tôi là vào cuối trại 5 ngày với một công ty thử nghiệm tồn tại hồi đó được gọi là Football CV. Trong trại, bạn đã đào tạo hai lần một ngày và vào cuối toàn bộ điều này, có cơ hội lớn lich dau viet nam này, nơi rõ ràng tất cả các trinh sát này từ các câu lạc bộ khác nhau sẽ đến.?

Phản hồi: Tôi đã chơi có lẽ là trò chơi tồi tệ nhất của tôi. Tôi đã thua bóng trong quá trình trận đấu 60 phút ít nhất 10 lần. Huấn luyện viên của trại kéo tôi sang một bên và hỏi tôi "Bạn còn giỏi gì nữa không?" Tôi không nghĩ rằng tôi phải nói bất cứ điều gì khác.

Thử thử thứ 3 của tôi: Bóng đá CV Tryout tại West lich dau viet nam Ham United (tháng 5)

Được rồi, đây là một cơ hội khác cho tôi. Tôi đã rơi nước mắt sau màn trình diễn thảm khốc của tháng Tư. Thật khó khăn khi bạn làm việc rất chăm chỉ những tháng trước đó và nó đã không xảy ra theo cách bạn muốn. Nhưng trong cuộc nói chuyện đó với huấn luyện viên, tôi nhận ra mình thiếu tự tin và tự tin. Tôi nhận ra nó là một điểm yếu tôi cần để cải thiện.?

Vì vậy, trong trò chơi này tại Sân vận động Old Upton của West Ham, tôi đã sẵn sàng để chơi mới. Một đôi mắt mới sẽ nằm ở tôi. Trong phần này, tôi đã ghi được một cracker của một mục tiêu! Đã hỗ trợ. Các huấn luyện viên vỗ tay bên lề. Vì vậy, tôi nghĩ "Vâng, tôi sẽ nhận được một cuộc gọi lại!"?

Phản hồi: Tôi đã đợi hai tuần, không gọi điện thoại.

Thử nghiệm thứ 4 của tôi: Bóng đá CV Tryout tại MK Dons (tháng 5)
Được rồi, không có cuộc gọi điện thoại nào trở lại từ lần thử cuối cùng. Nhưng với sự tự tin của tôi được tăng cường ở đây là cơ hội cuối cùng của tôi trước thời điểm mùa hè.?

Phản hồi: Một loại hiệu suất trung bình dẫn đến không có cuộc gọi điện thoại.?

Vì vậy, đó là nó! 4 cơ hội. Không. Từ chối, thất bại. Hoàn toàn không có gì do kết quả từ việc thử của tôi ngoài việc từ chối. Nó đã cho tôi nghĩ về điều này thực sự là cho tôi ...

Đúng, đó là tôi trong chế độ cầu nguyện.

Nhưng tôi đã nói với mình là kiên nhẫn ...

Và tôi tin rằng thực hành nhiều hơn sẽ làm tốt hơn bởi vì tôi nhận ra từ 4 tháng đó, có rất nhiều điều tôi cần phải làm việc.?

Tôi chấp nhận rằng cuộc hành trình này sẽ đầy những thăng trầm .. loại xuống thực sự thực sự khó khăn để thực hiện và thử nghiệm tôi.?

Mặc dù tôi đã đạt được kinh nghiệm và tôi đã tìm hiểu những gì tôi có thể cải thiện. Bởi vì đây là những gì tôi đã làm tiếp theo ..

Tôi đã viết ra những điểm mạnh và điểm yếu của mình và tạo ra một kế hoạch để cải thiện.?

Tôi chắc chắn rằng tôi đã nhận được nhiều thực hành sâu nhất có thể.?

Trong suốt 18 tháng tiếp theo, tôi đã làm việc 20 giờ mỗi tuần trong trò chơi của mình.

Và câu chuyện dài, sau khi làm việc chăm chỉ hơn và chăm chỉ hơn, tôi đã nhận được một loạt các ưu đãi học bổng cho Hoa Kỳ, nhận được một cuộc gọi để đào tạo với đội tuyển quốc gia thanh niên Úc và cuối cùng là một lời đề nghị chơi chuyên nghiệp ở Hungary!?

Vì vậy, bạn sẽ tiếp tục kiên trì??

Xem video đó ở trên. Scooter không phải là một trinh sát bóng đá, nhưng anh ta là một trinh sát tài năng. Những gì anh ấy nói ở đây là một trong những thuộc tính đặc trưng của bất kỳ ai muốn trở nên thành công: kiên trì.?

Đó là sự kiên trì khi mọi thứ không đi theo cách của bạn, khi đám đông kêu gọi bạn, khi huấn luyện viên hoặc đồng đội của bạn tránh xa bạn và tùy thuộc vào bạn và bạn chỉ để vượt qua tất cả.

Vì vậy, hãy tự hỏi mình, bạn có muốn nó tệ đến nỗi khi cảm thấy như cả thế giới Muốn đưa bạn xuống - bạn có thể ở lại không??

Bạn có thể tiếp tục khi đi khó khăn không??

3 tài nguyên để giúp bạn

1. Xem mọi người có những ngày tồi tệ

Đọc liên kết đó nơi đây

Nếu bạn có một ngày tồi tệ, đừng lo lắng. Mỗi cơ thể đều trải qua một!?

2. Nhìn vào những thất bại nổi tiếng này

3. Kiểm tra những người chơi đã lọt vào top hai lần tuổi của bạn!

Liên kết đến bài viết là nơi đây

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?