Bạn có biết rằng Sunderland, Duncan Watmore có bằng kinh tế với danh hiệu hạng nhất khi chơi ở Premier League không?

Nghệ thuật lập kế hoạch xung quanh các cam kết khác trong cuộc sống ke0 bong da hom nay của bạn để bạn chỉ có thể tập trung vào việc cải thiện bản thân mỗi ngày và biến bóng đá thành một phần hàng ngày trong cuộc sống của bạn là rất quan trọng.

Một trong những điều tôi ghét nghe là khi mọi người nói rằng họDon lồng có đủ thời gian ”. Trừ khi bạn kết hôn, có con để chăm sóc và có một công việc toàn thời gian để đặt thức ăn lên bàn, hoặc phải chăm sóc một người có vấn đề y tế nghiêm trọng, thì bạn có ke0 bong da hom nay thể lười biếng hơn bạn nghĩ.

Hãy để tôi làm cho bạn nhận ra điều gì đó về thời gian bạn thực sự có. Đọc phần tiếp theo này rất cẩn thận. Có 168 giờ trong một tuần. Hãy để tôi làm nổi bật điều đó.

168 giờ trong một tuần!

Tôi sẽ rất hào phóng với những con số ở đây, nhưng hãy để viết một kịch bản về cách cuộc sống của bạn có thể:

Hãy nói rằng bạn có trường học và bài tập về nhà hoặc một công việc toàn thời gian chiếm trung bình 40 giờ một tuần.

Bạn ngủ trung bình 8 giờ mỗi đêm Và bạn ngủ trong một Thêm vài giờ nữa vào cuối tuần (10 giờ vào thứ bảy và chủ nhật).

Bạn tiêu 10 giờ một tuần Trên những thứ thiết yếu như tắm, ăn, đi lại và ngồi trên nhà vệ sinh.

Trên hết, bạn chi tiêu 15 giờ một tuần Chơi trò chơi video, nhắn tin, Facebooking, Instagram, xem phim, đi chơi với bạn bè, v.v.

Ồ, và chỉ để cho vui, hãy để cho rằng bạn cũng làm một công việc bán thời gian tại Siêu thị/Cafe, nơi tiếp tục 20 giờ một tuần.

Vì vậy, tổng số đó là ..

  • Trường học = 40 giờ / tuần

  • Ngủ = 60 giờ / tuần

  • Essentials = 10 giờ / tuần

  • Phương tiện truyền thông xã hội = 15 giờ / tuần

  • Công việc bán thời gian = 20 giờ / tuần

Ngay cả sau tất cả những điều này, bạn vẫn có 23 giờ mỗi tuần còn lại để làm bất cứ điều gì bạn muốn!Đây là thời gian bạn chỉ có thể dành riêng cho nghề của mình. Về việc thực sự giỏi một cái gì đó.

Và nếu bạn không có một công việc bán thời gian và đưa các trò chơi video và mạng xã hội ra khỏi cuộc sống của bạn, bạn thực sự có 58 giờ mỗi tuần của thời gian rảnh.

Chơi FIFA sẽ giết chết sự nghiệp bóng đá của bạn Nếu bạn chơi quá nhiều và trung bình 16-24 tuổi dành hơn 2,5 giờ trên phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày 'Hãy thấy sự cải thiện thực sự.

Bạn có biết không? Gia đình Romelu Lukaku, khăng khăng rằng anh ta hoàn thành việc học ngay cả khi anh ta có hứng thú từ các câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu. Lukaku, người cha nói rằng tôi đã nói rằng tôi có thể có một giải pháp mà tôi có thể làm cả hai, ông Lukaku, người được nuôi dưỡng ở Antwerp. "Tôi yêu bóng đá rất nhiều. Không có gì khác quan trọng. Tất cả bố từng chỉ định là tôi chơi như một tiền đạo.

Vì vậy, bạn phải tự hỏi mình, tôi sẽ dành bao nhiêu thời gian cho bóng đá? 5 giờ một tuần? 10? 15? 20? Làm thế nào bạn có thể dành thời gian hàng ngày để đào tạo?

Kiểm tra các video này để nghe thêm các lời nói của tôi về nghệ thuật quản lý thời gian và cách khắc phục lý do khập khiễng của bạn.

Rant #1

Rant #2 (Tôi thực sự rút nó ra phá vỡ nó cho bạn)

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?