Trong bóng đá châu Âu, có hai mùa giải.Một trong mùa đông và một vào mùa hè.

Giải Ngoại hạng Anh thường bị chỉ trích vì không có kỳ nghỉ đông.Nhiều người tin rằng việc thiếu kỳ nghỉ mùa đông góp phần vào một màn trình diễn tồi tệ trong Champions League hoặc các giải đấu quốc tế khác vì các đối thủ châu Âu có thể tận dụng nhiều thời gian hơn.

Ví dụ, FC Bayern có hai lần nghỉ và trong mùa giải 2015/2016, đây là những gì nó trông giống như:

  • Kết thúc mùa giải 2014/15 ngày 23 tháng 5 năm 2015

  • Bắt đầu mùa giải trước 2015/16 ngày 1 tháng 7 (kỳ nghỉ 38 ngày)

  • Cuộc thi đầu tiên vào ngày 14 tháng 8

  • Tr hai năm 2015 năm 2015 ngày 19 tháng 12

  • Người chơi nghỉ đông 22 tháng 12 - 3 tháng 1 (12 ngày nghỉ)

  • Bắt đầu lần thứ 2 trước mùa 4 tháng 1?

  • Đồ đạc cạnh tranh sơ yếu lý lịch ngày 22 tháng 1

  • Kết thúc mùa 14 tháng 5 năm 2016

Người đứng đầu hiệu suất Glen Driscoll cho biết điều này về các cầu thủ Liverpool khi được hỏi về điều kiện người chơi trở lại sau kỳ nghỉ hè.

"Nói chung, rất tốt. Tôi nói rằng những ngày này, người chơi tự chăm sóc bản thân khi họ rời khỏi câu lạc bộ và có lẽ chúng tôi đã trở lại tốt hơn so với mùa trước vì một số lý do. Nó luôn giúp ích khi bạn 'Ve có một người quản lý tại chỗ và các mục tiêu chúng tôi đặt ra vào cuối mùa giải trước phải được tuân thủ.

Người chơi quay lại và họ phải điểm số bảng g vòng loại world cup đảm bảo rằng họ đã ở trong các mục tiêu chúng tôi đặt ra, nếu không họ có các phiên thêm để làm như vậy. Ở đó, luôn luôn có một động lực để họ trở lại trong tình trạng tốt.

Khi đi nghỉ, họ thường có hai tuần khi họ có thời gian rảnh - nhưng như tôi đã nói, vì thiết lập mục tiêu, nó tự chăm sóc chính nó. Sẽ có một số thông tin sẽ diễn ra và họ sẽ có các chương trình của họ sẽ điểm số bảng g vòng loại world cupđảm bảo họ trở lại trong tình trạng tốt. "

Vì vậy, hãy tính đến điều này khi xem xét kế hoạch đào tạo của bạn. Nghỉ ngơi không phải là xấu cho bạn!

Những gì làm việc tốt nhất cho tôi là lịch trình hai ngày nghỉ một tuần và có một tuần với ba ngày nghỉ ngơi cứ sau 6-7 tuần.

Tìm sự cân bằng của bạn.

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?