Làm thế nào để quản lý đào tạo của bạn khi bạn có các ngày lễ và phải làm trong lịch trình của bạn?
Một trong những điều logo fifa online 4 tôi thực sự ghét lớn lên đang đi nghỉ.Vì tôi và bố mẹ tôi đang trên một cuộc trao đổi công việc ở châu Âu từ Úc, họ thích đi du lịch, vì vậy câu hỏi tôi phải tự hỏi mình mỗi mùa hè là làm thế nào tôi có thể kết hợp thời gian đào tạo và gia đình của mình?Hơn nữa, khi bạn có một tuần kỳ thi bận rộn hoặc bạn có rất nhiều cam kết với công việc, nó rất dễ để bào chữa.Dưới đây là logo fifa online 4 một vài lời khuyên:?

Cơ thể bạn có cần nghỉ ngơi hoàn toàn không?
Bạn có cảm thấy như bạn cần dành một chút thời gian để phục hồi về thể chất và tinh thần? Hãy xem xét điều này rất cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ khóa đào tạo nào trong thời gian nghỉ lễ của bạn và thậm chí nhiều hơn nữa nếu đào tạo đó can thiệp vào thời gian quan trọng với những người thân yêu của bạn. Hầu hết các chuyên gia đều có một vài tuần nghỉ mỗi mùa mà không có bất kỳ bóng đá nào để hoàn toàn logo fifa online 4 giảm căng thẳng và tận hưởng thời gian đi xa. Nhưng nếu bạn giống như tôi và lo lắng khi ở đó, không có sự tập trung trong cuộc sống hàng ngày của bạn, hãy làm theo hai điểm tiếp theo.

Làm điều đó điều đầu tiên vào buổi sáng
Điều này có thể khó theo dõi nếu bạn không phải là người buổi sáng. Cá nhân, tôi thích ngủ và đi ngủ muộn nếu tôi có sự lựa chọn. Điều này thậm chí còn khó thực hiện hơn logo fifa online 4 khi bạn đi nghỉ lễ. Nhưng đừng sợ đi vào kỳ nghỉ chỉ vì bạn muốn duy trì lịch trình đào tạo của mình.

Bạn có thể mang nó theo bạn. Trước khi bạn ăn sáng hoặc ngày của bạn bắt đầu, hãy đào tạo. Bạn sẽ cảm thấy tốt cho phần còn lại của ngày, biết rằng bạn đã cải thiện bản thân và bạn có thể tham gia vào các điểm tham quan và niềm vui khi được ở bên gia đình và bạn bè của bạn.?

Làm việc trên logo fifa online 4 các mục tiêu & kỹ năng khác nhau
Trong các ngày lễ, bạn có thể không có quyền truy cập vào cùng một cơ sở và thiết bị mà bạn đã từng có ở nhà.?

Điều này có nghĩa là bạn phải điều chỉnh đào tạo của bạn. Khi bạn đi nghỉ, hãy đặt mục tiêu khác nhau cho chính mình. Bạn có thể muốn làm việc nhiều hơn về khía cạnh tinh thần và chiến thuật của trò chơi của bạn hoặc có lẽ bạn có thể chạm đến thể logo fifa online 4 lực của mình bằng cách tập trung nhiều hơn vào điều hòa, diễn tập tốc độ và chạy khoảng thời gian.?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?