Rất thường xuyên, một người dùng hiệu quả là câu hỏi đầu tiên cho chúng tôi là về cách họ có thể có cơ hội để gây ấn tượng.

"Tôi đến từ" chèn nước ngoài "và muốn chơi ở Anh"

"Làm thế nào để tôi liên hệ và viết thư cho các câu lạc bộ?"

"Làm thế nào để tôi được tuyển dụng?"

Nhưng đây là điều:

Có lẽ bạn chưa đủ tốt ... chưa.


Xem khi một người trẻ lớn lên, bạn thấy các cầu thủ trên TV, bạn thấy nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn đầy đủ lối sống của những cầu thủ bóng đá giàu có và nổi tiếng. Bạn theo dõi họ với sự ngưỡng mộ và tự hỏi với chính mình sẽ như thế nào khi ở trong đôi giày của họ. Cuộc sống sẽ cảm thấy như thế nào??

Mỗi một với một giấc mơ bắt đầu hành trình của chúng tôi với một hình ảnh tương tự. Cho dù bạn muốn trở thành một cầu thủ bóng đá, doanh nhân, nhạc sĩ hàng đầu hay chỉ là người giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn .. Nó bắt đầu từ đây.?

Vì vậy, đó là khi bắt đầu đào cho những thứ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu mới tìm thấy của mình. Tùy thuộc vào loại người bạn, bạn sẽ tìm kiếm ngay lập tức cơ hội hoặc bạn sẽ tìm cách để có được đủ tốt để Tạo cơ hội đến với bạn.?

Nhưng thật không may, hầu hết mọi người đều đi tìm mồi ..

Họ muốn mọi thứ nhanh chóng!

Sau đó, họ vấp ngã trong cơ đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới hội hoặc tìm cách để có được nó ...?

"Ahh !!

Hoặc..?

"Tôi sẽ gửi email cho huấn luyện viên đó từ đội bóng tốt trong khu vực của tôi! Anh ấy sẽ chọn tôi vì tôi có một giấc mơ và tôi nghĩ rằng tôi đủ tốt!"?

Một tuần trôi qua và họ được chấp nhận vào trại! Hoặc .. huấn luyện viên trả lời và nói sẽ đến khóa đào tạo hôm thứ Năm! ?

Rồi sau một lúc phấn khích, Billy tiếp tục trên YouTube để tìm một đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới số lời khuyên ...

Ngày hôm sau anh ấy nhìn thấy một video khác để tìm hiểu một số thủ thuật mới ..

Sau đó .. Thứ Năm đến. Billy trẻ tuổi, người đã tập luyện ba giờ một tuần với những ngôi trường trung học của mình với đôi giày và một nụ cười quá tự tin .. chỉ để tự tin của anh ấy bị đập tan trong 90 phút sau đó, quá giòn để nhặt những mảnh mà tất cả đã đi Sai lầm.?

Điều này xảy ra Mỗi giờ mỗi đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới ngày. Có hàng triệu Billy trên toàn thế giới và có lẽ có một chút Billy bên trong bạn!

Và huấn luyện viên/trinh sát đó tại trại bóng đá/thử việc? Chà, anh ấy không bao giờ thực sự nói chuyện với bạn, bạn cảm thấy hơi lạc lõng và bạn sẵn sàng nơi mà số tiền kiếm được của bạn đã đi.

Thật không may, có hàng triệu đô la mỗi năm được tạo ra từ các doanh nghiệp hoàn toàn bán ước mơ mà không đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới thực sự cho bạn biết những gì nó cần.

Chúng tôi là một trong số ít người nói với bạn cách thực tế để đạt được ước mơ của bạn và nhiều người không muốn lắng nghe vì nó cần công việc và rất nhiều điều đó.?

Trên thực tế, nếu bạn nhấp vào bài viết này ngay bây giờ sẽ cho bạn biết rất nhiều về tâm lý bạn hiện đang có

Nhưng nếu bạn chấp nhận rằng nó cần công việc và bạn chấp nhận đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới rằng bạn sẽ nghiền nát và làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của bạn .. thật tuyệt! Tôi sẽ cho bạn biết chính xác làm thế nào bạn có thể sử dụng hiệu quả để đạt được mục tiêu bóng đá của bạn và có cơ hội để gây ấn tượng.

Bước 1) Hãy tự hỏi mình nếu bạn thực sự làm đủ?

Đã tham dự các thử nghiệm mở trên toàn thế giới và chơi ở các quốc gia nơi mọi người từ đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới khắp nơi trên thế giới muốn chơi ở (Anh, Thụy Sĩ và Hà Lan kể tên một vài người) cấp độ cần thiết để chơi theo tiêu chuẩn họ muốn.?

Tôi đã thấy điều này nhiều lần đặc biệt với người Mỹ đã cố gắng tìm cơ hội ở châu Âu. Họ rất bối rối với tốc độ chơi, nhận thức về chiến thuật và việc ra quyết định thông minh của người châu Âu.?

Bản thân tôi là nhà phê bình lớn nhất của riêng đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới tôi về điều này. Tôi đã học được từ kinh nghiệm trong những ngày đầu thử rằng tôi chỉ đơn giản là không làm đủ.?

Tôi nghĩ rằng đào tạo hàng ngày sẽ là chìa khóa thành công của tôi khi tôi đi xét xử tại AFC Wimbledon. Nhưng đó không phải là vì tôi không làm việc đủ thông minh.?

Khi tôi nghĩ rằng tôi đang làm việc chăm chỉ và thông minh và đi xét xử một lần nữa, tôi nhận ra mình thiếu bao nhiêu đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới về mặt tinh thần của trò chơi của mình với sự tự tin.?

Sau đó, một khi tôi đã làm việc chăm chỉ + thông minh + tự tin .. các thử nghiệm tiếp theo của tôi đã thành công.?

Tôi tiếp tục đánh giá bản thân và làm việc để trở nên tốt hơn. Các bảng tiêu chí như thế này đảm bảo tôi biết những gì các trinh sát và huấn luyện viên sẽ đánh giá tôi:?

Bảng này là từ bài viết tuyệt vời này về việc tìm kiếm điểm mạnh và điểm yếu của bạn, hãy đọc thêm nơi đây.

Bước 2) Làm việc với mông của bạn

Tôi đã làm điều này kết hợp với việc theo dõi giờ đào tạo của tôi. Có những lỗ hổng giữa nơi tôi đang ở và thực hành tập trung, tập trung bao nhiêu tôi cần hoàn thành để đạt được mục tiêu của mình.

Trong hai năm, tôi đã đào tạo khoảng 2.000 giờ.

Đây là lý do tại sao bạn ở đây. Huấn luyện hiệu quả là ở đây để giúp bạn đạt được nhiều nhất từ ??đào tạo của bạn.

Bước 3) Tìm cơ hội

Chúng tôi tại Train Effic đã tạo ra rất nhiều video về cách có được cơ hội. Chúng tôi thậm chí đã có một Ex-Scout từ Manchester United Hãy đến nhìn người chơi từ các phiên của chúng tôi.?

Dưới đây là một số liên kết vàng để bạn xem xét:

7 cách để có được một buổi thử bóng đá

Làm thế nào để trở thành một chuyên gia (bao gồm các nghiên cứu về người chơi)

Và hãy cẩn thận với những kẻ lừa đảo!

Có những con cá mập ngoài kia đã sẵn sàng để hứa với bạn bất cứ điều gì! Dưới đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời về những nguy hiểm ngoài kia.

Gói nó lên?

Tôi hy vọng bài viết này đã cho bạn một số hiểu biết tốt. Nếu nó thay đổi tâm lý của bạn phần nào trong việc tiếp cận cơ hội, tốt. Có quá nhiều người không tập trung đủ mạnh vào đào tạo cho một người và đó là điểm tôi muốn mang đến cho các bạn.?

Có một lý do chính đáng tại sao bạn tình cờ thấy tàu hiệu quả! Chúng tôi ở đây vì tác động. Đây cũng là cơ hội của bạn vì 9 lần trong số 10 lần, những người khác sẽ không sẵn sàng. Bây giờ đây là cơ hội để bạn làm việc, ghép và làm cho kết quả của một cơ hội thành công!

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?