Tôi chỉ trò chuyện với một trong những cầu thủ Học viện trực tuyến Mỹ của chúng tôi, Jacob D., người đã gặp vấn đề với việc thua bóng. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn biết làm thế nào anh ấy có thể đưa ra quyết định nhanh hơn trên lich bong da hom nay viet nam lĩnh vực này, vì vậy Jacob bài viết này là dành cho bạn và tất cả những người nổi tiếng hiệu quả với cùng một vấn đề!

Đây là một vấn đề rất phổ biến trong số những người chơi cố gắng chơi ở cấp độ cao hơn. Mọi người chơi đều trải qua nó. Đó đặc biệt là một thách thức khi bạn thực hiện một quá trình chuyển đổi giữa bóng đá trẻ và người lớn (khi bạn khoảng 16-18).?

Trên: Một bức lich bong da hom nay viet nam ảnh của tôi khi tôi 15 tuổi chơi ở Kanga Cup ở Úc. Bạn có thể dành thời gian để đưa ra quyết định ở đây, mọi thứ di chuyển chậm!?

Tôi nhớ tôi cảm thấy thế nào khi tôi có thử nghiệm bóng đá đầu tiên ở tuổi 16 với đội hình U/17 của AFC Wimbledon. Trước khi thử nghiệm đó, tôi đã chơi phần lớn cuộc đời ở Úc, nơi trò chơi gần như không nhanh như ở Anh.?

Trên: Một trong những trò chơi đầu tiên tôi chơi lich bong da hom nay viet nam ở Anh với những người chơi lớn tuổi. Mọi thứ đã di chuyển NHIỀU nhanh hơn ở đây. Bạn phải nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và thông minh hơn. Nếu bạn quá chậm trên bóng, bạn sẽ được trang bị ngay lập tức.
?
Khi tôi bước lên sân đó, tôi buộc phải làm mọi thứ trong một và hai lần chạm.?

Các cầu thủ đã tập trung, nhanh chóng và nếu bạn mất một giây quá dài trên bóng, bạn sẽ được giải quyết và đưa xuống lich bong da hom nay viet nam sàn ngay lập tức!?

Trong các buổi đào tạo của tôi với AFC Wimbledon, nó đã khiến tôi nhận ra tầm quan trọng của tôi tốc độ chơi là. Khả năng để Suy nghĩ và hành động nhanh chóng Trên sân là những gì sẽ tách biệt những người chơi tiến tới chơi ở cấp độ cao hơn và những người ở lại nơi họ ở.

Đây là một ví dụ để minh họa sự khác biệt giữa CHẬM-Người chơi suy nghĩ và một người chơi có lich bong da hom nay viet nam tư duy nhanh.

TƯỞNG TƯỢNG Bạn là tiền vệ trung tâm Andreas Iniesta chơi ở trại Nou. 90.000 người trong sân vận động và bạn ở đó ở trung tâm của sân với 21 người chơi suy nghĩ nhanh khác.

Bạn thấy trung tâm của bạn trở lại Gerard Pique nhận bóng và những quả bóng đến cho bạn. ?

Đây là một CHẬM suy nghĩ về quá trình suy nghĩ của người chơi (ví dụ: tôi ở 15):

 1. Bạn thấy đồng đội của bạn vượt qua bóng cho bạn?

 2. Quả bóng lăn về phía bạn để lich bong da hom nay viet nam bạn chú ý cẩn thận vào việc kiểm soát bóng càng tốt càng tốt

 3. Bạn nhìn xuống hãy chú ý cẩn thận vào việc chạm vào

 4. Bạn đặt đầu lên để tìm một tùy chọn

 5. Bạn thấy một tùy chọn bên phải của bạn mà không kiểm tra xem có sự phản đối xung quanh anh ấy/cô ấy không.?

 6. Bạn lại nhìn xuống quả bóng để tập trung vào đường chuyền của bạn

 7. Bạn tập trung vào việc chuyền bóng

 8. Bạn thấy nếu quả bóng của bạn hạ cánh ở nơi bạn lich bong da hom nay viet nam muốn nó

 9. Bạn phản ứng với cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực, lần này tiêu cực vì người chơi bạn đã vượt qua đã được đánh dấu và mất bóng

 10. Đứng yên, trông thất vọng và xem chơi

Trên: "Crap, tôi bị mất bóng!"Các bước mà người chơi suy nghĩ thực hiện để nhận và chuyển bóng cho đồng đội:?

 1. Bạn thấy một đồng đội gần gũi với bạn sắp nhận một quả bóng.

 2. Bạn Dự đoán Đồng đội của bạn vượt qua sẽ được thực lich bong da hom nay viet nam hiện cho bạn, vì vậy bạn đứng trên ngón chân sẵn sàng nhận.

 3. Đồng đội của bạn sắp ra mắt bóng, vì vậy bạn Kiểm tra vai của bạn đến:
  A. BE nhận thức của những người chơi đối lập
  B. hiểu ở đâu mà bạn có không gian
  C. Xem liệu có bất kỳ người chơi nào bạn có thể chơi với lần đầu tiên vượt qua (Mọi thứ xảy ra nhanh chóng nhớ!).

 4. Từ việc kiểm tra, bạn đã thu thập thông tin rằng:
  A. Có một người chơi đối lập ở bên phải và phía sau bạn
  B. Có không gian không được đánh dấu miễn phí bên trái lich bong da hom nay viet nam của bạn
  C. Không có người chơi nào rõ ràng miễn phí trong không gian theo hướng bạn phải đối mặt mà bạn có thể chơi lần đầu tiên.
  D. Có một cầu thủ chạy cánh có không gian 30 yard bên trái, bạn có thể chơi một quả bóng dài và bắt đầu một cuộc tấn công.

 5. Bạn đã làm quyết định tinh thần Trước rằng bạn sẽ có một cú chạm đầu tiên sang trái của bạn và với cú chạm thứ hai của bạn, bạn sẽ chơi một quả bóng dài lái cho cầu thủ chạy cánh.

 6. Quả bóng đến và nó có một sự chao đảo trên bề mặt, nhưng vì bạn trên ngón chân của bạn, Bạn điều chỉnh cơ thể của bạn và có một cú chạm đầu tiên vào không gian bên trái của bạn.

 7. Bạn tự tin tấn công đường chuyền lái của mình vào cầu thủ chạy cánh

 8. Trước khi cầu thủ chạy cánh thậm chí nhận được bóng, bạn đã thực hiện một hoạt động hỗ trợ ở đằng trước.

 9. Bạn nhìn thấy không gian trước mặt và các thủ môn cách đường cầu 10 yard, vì vậy bạn YÊU CẦU rằng quả bóng được chơi trước mặt bạn bởi cầu thủ chạy cánh.?

 10. Cầu thủ chạy cánh chơi bóng, bạn ném bóng qua thủ môn, bạn GHI BÀN!! Thời gian kỷ niệm!


Và bạn có biết những người đó sẽ nghĩ bao lâu không? Tối đa 8 giây.

Đọc một lần nữa để thực sự hiểu tại sao nhiều người nói rằng bóng đá bắt đầu bằng đầu và kết thúc bằng chân. Đó là lý do tại sao nó là một trò chơi cho tất cả các hình dạng, kích cỡ và độ tuổi. Bạn có thể nhanh chóng về thể chất nhưng tôi sẽ chọn một người chơi nhanh về tinh thần bất cứ ngày nào trong tuần!

Quét là chìa khóa!

Frank Lampard chưa bao giờ là cầu thủ chân nhanh nhất hoặc nhanh nhất, thực tế anh ta thường xuyên làm cho vui vẻ về khả năng thể thao nhận thức của mình và ‘Ăn những gì anh ấy muốn. Anh ta nổi tiếng được trao biệt danh ‘Fat Frank. Nhưng, bất cứ điều gì người hâm mộ nghi ngờ có thể có về tính thể thao của anh ấy, anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá thông minh và nhận thức nhất vì video này thể hiện!

Vậy làm thế nào để bạn phát triển thói quen ra quyết định?

Tôi đã có một số lời khuyên tuyệt vời cho bạn lấy từ một trong những người nổi tiếng nhất của chúng tôi bài đăng trên blog:?

Thích nghi với tốc độ chơi nhanh hơn đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nhanh hơn và biết những gì bạn sẽ làm trước khi nhận bóng, và thậm chí Hai đường chuyền phía trước.?

Đây là lý do tại sao nếu bạn muốn thành công ở cấp độ cao hơn, bạn phải là một người chơi quét Thường xuyên trong suốt trận đấu. Khi bạn biết về những gì xung quanh bạn trước khi bạn nhận được bóng, bạn sẽ biết nguy hiểm ở đâu và cơ hội ở đâu.

Dưới đây là 3 lời khuyên về việc đào tạo ra quyết định nhanh chóng:

Đầu tiên và quan trọng nhất bạn phải làm quét một thói quen.?

Mẹo số 1: Mỗi mũi khoan - Kiểm tra những vai đó!

Với mỗi lần đào tạo bóng đá mà bạn thực hiện có hiệu quả cho dù đó là một mình hay một cuộc tập trận đi qua với các bài tập 2 và 3 người chơi, hãy kiểm tra vai của bạn!

Lấy 1 hoặc 2 cái nhìn phía sau bạn trước khi bạn nhận được bóng, hoặc mong đợi nhận được nó. Bắt chước những gì Lampard làm!

Ở trên: chú ý đến các chi tiết trong tập thể dục hiệu quả, trong Khai thác không gian Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra vai của bạn luôn luôn!

Mẹo số 2: Làm cho nó trở thành một thói quen không quên

Đôi khi, bạn sẽ không quên quét, nhưng, chúng tôi muốn biến đây thành thói quen trong trò chơi của bạn, vì vậy bạn phải tiếp tục nhắc nhở bản thân!

Hãy thử viết "Quét" trên cổ tay của bạn hoặc điều kiện tâm lý bằng cách bước lên ngón chân mỗi khi bạn quên. Khoa học nói rằng phải mất 21 ngày để hình thành một thói quen, vì vậy hãy tiếp tục làm điều này!

Mẹo số 3: Nếu bạn mất bóng .. React!

Tất nhiên mọi người sẽ mất bóng tại một số điểm. Nhưng khi nó xảy ra, don don hãy đặt đầu của bạn xuống! Giành bóng trở lại. Donith sống trong một sai lầm, tiếp tục muốn và chiến đấu cho quả bóng!

Đây là một ví dụ tuyệt vời với Sami Khedira

Một số bài tập tôi có thể làm trên tàu hiệu quả rất tốt để phát triển thói quen ra quyết định nhanh?

Tôi có 3 tuyệt vời Bài tập cá nhân Bạn có thể thêm một số biến thể vào:?

1. Tự phục vụ 2-Bounce (Tập thể dục cho người mới bắt đầu)

Với mỗi đường chuyền bạn thực hiện trên tường, hãy liếc nhìn 1-2 lần phía sau bạn trước khi thực hiện đường chuyền tiếp theo của bạn. Xem bao nhiêu lần bạn có thể làm điều này liên tiếp.?

2. Kiểm soát định hướng (Bài tập trung gian)

Kiểm tra vai của bạn trước khi thực hiện một đường chuyền, thực hiện đường chuyền, liếc nhanh ra sau lưng bạn và sau đó làm cho định hướng của bạn. Biết nơi bạn sẽ kiểm soát trước khi bạn thực hiện vượt qua!

3. Kiểm soát không khí (Bài tập nâng cao)

Khi quả bóng ở trong không khí, hãy nhìn sang trái và phải trước khi thực hiện một cú chạm bóng tốt vào không gian.

Tôi cũng có một vài cuộc tập trận đi qua mà bạn có thể làm với một hoặc hai người bạn:?

1. Tầm nhìn rê bóng (2 người chơi)

Giữ đồng đội của bạn trong tầm nhìn ngoại vi của bạn mọi lúc và cố gắng dừng bóng và quay lại với nhau cùng một lúc. Có bao nhiêu bạn có thể làm tốt liên tiếp?

2. Tường vượt qua nhận thức (2 người chơi)

Đây là tất cả về sự phối hợp với đối tác của bạn. Một khi bạn đã hiểu đúng, không có gì ngăn cản bạn!

3. Vượt qua nhận thức (3 người chơi)

Trong số tất cả các bài tập tôi đề xuất, đây là việc đóng băng trên bánh. Nếu bạn có thể nhờ hai người bạn làm điều này với bạn và thay phiên nhau, đó là một cách tuyệt vời để đào tạo nhận thức của bạn.


Vì vậy, Jacob và Fam hiệu quả cho phép làm việc này và nhanh hơn.

Nếu tôi là bạn, tôi sẽ bắt đầu mong chờ khóa đào tạo tiếp theo của bạn, nơi bạn có thể áp dụng mọi thứ bạn vừa học! Đi nào!

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?