Các học viện bóng đá và các đội cấp cao không thân thiện lắm khi nói đến thời gian linh hoạt. Đào tạo là vào một thời điểm được thiết lập mỗi ngày. Nếu bạn đến muộn, rắc rối lớn!?

Bạn phải lên kế hoạch cho mọi thứ nếu bạn muốn thực hành 10.000 giờ. Mọi thứ không thể xảy bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu ra một cách tự nhiên (ý tôi là bạn chắc chắn bạn có thể làm điều đó nhưng điều đó sẽ dẫn đến kết quả tốt nhất?).?

Tính nhất quán là chìa khóa và một phần của điều đó chỉ là hiển thị hàng ngày để đưa vào công việc.

Vì vậy, nếu bạn hiện không ở trong một học viện bóng đá, bạn có quyền tự do quyết định khi nào và ở đâu bạn muốn đào tạo. Thật tuyệt khi có quyền tự do lựa chọn đó! Tuy nhiên, tôi bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu biết quá nhiều bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó họ thích trên YouTube, lên kế hoạch cho một khóa đào tạo vào sáng sớm mai trước khi đi học. Đặt báo thức cho 6 giờ sáng. Các vòng báo động. Bạn đặt nó vào báo lại "chỉ một lần" vì bạn chỉ cần một vài phút. 6:10 sáng đến cùng. Báo thức thứ 2. Bạn xuống sân và bắt đầu cố gắng nhớ cách thiết lập các hình nón. Vào thời điểm bạn biết điều đó, 6:45 sáng - bạn chưa làm gì bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu và trường học bắt đầu lúc 8 giờ sáng.?

Đó là Không hiệu quả.?

Và nó làm tôi buồn vì quá trình này dẫn đến kết quả xấu. Những gì bạn làm trong thời gian của bạn đòi hỏi kỷ luật. Kỷ luật là hoàn toàn quan trọng đối với thành công của bạn trong và ngoài sân cỏ.?

Một khi bạn tạo cho mình một lịch trình đào tạo, bạn phải cam kết với nó! Không có vấn đề gì nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, lười biếng hay trời mưa hoặc lạnh bên ngoài, bạn phải đưa bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu ra lựa chọn cá nhân mà bạn sẽ làm và tuân theo nó. Làm cho điều đó một lời hứa không phải với tôi, không phải với các huấn luyện viên hiệu quả của bạn mà là cho chính bạn.

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?