Trong học viện trực tuyến hiệu quả, người chơi có thể theo dõi số lượng cảm ứng mà họ đã hoàn thành, kết thúc, vượt qua, khoảng cách, sức mạnh, plyometrics, trí thông minh (từ bộ não trò chơi) và phút học.?

Như Bruce Lee từng nói,

Tôi sợ không phải là người đàn ông đã luyện tập 10000 cú đá một lần, nhưng tôi sợ người đàn ông đã thực hành một cú đá 10000 lần.

Đây chính xác gosugamer dota 2 là những gì các số liệu thống kê có hiệu quả cho phép bạn theo dõi vì thực sự trở nên tốt hơn ở một cái gì đó, cần phải lặp lại ngày này qua ngày khác. ?

Các số liệu thống kê cho bạn biết rằng bạn đang cải thiện với mọi bài tập mà bạn hoàn thành, biết rằng bạn đã tập luyện nhiều hơn đồng đội và được công nhận cho công việc khó khăn của bạn.?

Mỗi số liệu thống kê có một loại chính gosugamer dota 2 và sau đó là 2 - 3 loại phụ. Các danh mục như sau:?

 • Chạm vào
  Dribble Touches / First Touches / Aerial Touches / Juggles

 • Kết thúc
  Không khí (tiêu đề) / Phạm vi ngắn / phạm vi dài

 • Vượt qua
  Những đường chuyền ngắn / đường chuyền dài

 • Khoảng cách
  Chạy nước rút / chạy bộ / nhịp độ chạy

 • Quyền lực
  Trên / dưới & lõi
  Plyometric
  Hops <30cm / nhảy> 30cm / tốc độ phối hợp

 • Game Brain (phút)

 • Lớp học (phút)

Vậy những thống kê này chính xác gosugamer dota 2 như thế nào sau đó?

Mỗi lần lặp lại của một bài tập có số lượng số liệu thống kê tối thiểu gắn liền với chúng. Ví dụ nếu bạn làm Dribble & Turn Tập thể dục trên tàu có hiệu quả, bạn sẽ có khoảng 55-75 lần rê bóng và khoảng 90m khoảng cách cao. Đây là mỗi đại diện!?

Chúng tôi lấy số lượng tối thiểu của các cú chạm rê bóng và khoảng cách nhịp độ bạn hoàn thành trong một sự lặp lại và áp dụng gosugamer dota 2 điều đó cho các số liệu thống kê của bạn bạn kiếm được cho danh mục đó.?

Vì vậy, số liệu thống kê chỉ là một trong những lĩnh vực thú vị và thú vị của hiệu quả được cung cấp cho bạn như một vận động viên hiệu quả. Bạn có thể xem số liệu thống kê của mình mỗi khi bạn hoàn thành việc tập luyện hoặc trong Trang hồ sơ của bạn.?

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?