Sớm mùa giải
Công việc của bạn nên bắt đầu ngay cả trước khi thời gian trước mùa giải của bạn bắt đầu. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt nhất cho các đồng đội và huấn luyện viên của bạn, bạn phải cho thấy rằng bạn là cầu thủ quyết đoán nhất ngoài kia. Tiền mùa giải sớm sẽ bắt đầu 1-3 tuần trước khi trước mùa giải với đội của bạn hellraisers dota 2 bắt đầu, tùy thuộc vào mức độ nghỉ của bạn.

Bạn muốn xây dựng một nền tảng rất tốt về thể lực, điều hòa và sức mạnh, vì vậy đào tạo của bạn nên bao gồm chủ yếu là sau:

  • Khả năng chạy khoảng thời gian

  • Bài tập Agility

  • Bài tập tốc độ

  • Đào tạo Plyometric & Sức mạnh

  • Các cuộc tập trận bóng đá thường xuyên ở mức lặp lại không ngừng 2-3 phút.

Người dùng hiệu quả có thể tìm thấy các cuộc tập trận để thêm vào hellraisers dota 2 chương trình của họ theo Duyệt -> Thể hình

Tiền mùa giải
Bây giờ bạn có một cơ sở tuyệt vời của thể dục. Bạn có thể phù hợp với những người khác trong đội của bạn và trong khi đồng đội của bạn đang sụp đổ do các huấn luyện viên của bạn tập luyện cường độ cao, bạn đã đối phó tốt. Bây giờ bạn sẽ chơi trong một loạt các trận đấu thân thiện. Họ có thể chỉ là những người bạn thân, nhưng điều đó không có hellraisers dota 2 nghĩa là bạn không nên cho mọi thứ của mình. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn là một người biểu diễn nổi bật và một trong những cách bạn nổi bật là thông qua việc có thể lực tuyệt vời. Huấn luyện viên sẽ yêu bạn vì điều này và các cầu thủ của bạn sẽ cảm ơn bạn vì đã đi xa hơn. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi rất có thể đến với bạn. =

Trong mùa
Tất cả công việc khó khăn và sự chuẩn bị của bạn dẫn đến điều này. Trận đấu cạnh tranh hellraisers dota 2 đầu tiên của mùa giải đến và bạn có thể đi. Hy vọng rằng bạn đã đảm bảo cho mình một vị trí bắt đầu 11, bạn là một người biểu diễn nổi bật và ở dạng nóng. Bạn cảm thấy tươi mới và sẵn sàng.

Thể dục của bạn là thứ mà bạn đã xây dựng, và bây giờ là thứ bạn muốn duy trì. Trọng tâm của bạn là thực hiện tốt nhất tuyệt đối của bạn, mọi trận đấu và đào tạo.

Điều này đòi hỏi sự nghỉ ngơi và phục hồi thích hợp giữa các trận đấu và thông minh với chế độ hellraisers dota 2 đào tạo của bạn, vì vậy bạn đã tận dụng tối đa nó.

Bạn cũng có nhiều thách thức về tinh thần hơn để đối phó ở đây. Bạn có thể khó chịu nếu bạn không chơi tốt như bạn có hellraisers dota 2 thể có, hoặc có thể bạn có những thứ ảnh hưởng đến bạn ngoài sân cỏ. Nhưng hãy hỏi bất kỳ người thành công nào bạn biết và họ sẽ nói với bạn rằng thất bại chỉ là một phần bình thường của cuộc sống. Bạn cũng phải chặn mọi thứ ảnh hưởng đến bạn ra khỏi sân, vì vậy bạn có thể có một hiệu suất tốt.

Mùa giảm giá
Mùa đã kết thúc! Bạn đã giành được một hoặc hai chiếc cúp. Bạn đã đạt được các mục tiêu bạn muốn đạt được, và nếu bạn đã làm, bạn đã suy nghĩ và tự hỏi mình tại sao.

Khi bắt đầu mùa giải, suy ngẫm về mục tiêu và lịch trình đào tạo của bạn. Những gì hoạt động tốt và những gì đã làm? Bạn muốn cải thiện để mùa tiếp theo tốt hơn. Mùa giải của bạn có thể không tồn tại. Có lẽ bạn sẽ chơi Futsal, sáu bên hoặc với một đội khác. Trong mọi trường hợp, bạn vẫn muốn đảm bảo rằng bạn thực hiện tốt nhất và cải thiện.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, mùa giảm giá của bạn có thể là 1 tháng, hoặc nó có thể là 6! Nhưng hãy nhớ rằng, hàng ngày là một cơ hội để cải thiện.

Liệu nó có trả lời cho câu hỏi của bạn không?